Vừa mua 200.000 đồng heroin, nam thanh niên đã "đụng" Cảnh sát 141

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Phát hiện nam thanh niên chạy xe máy Winner có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y13/141 đã ra hiệu lệnh dừng xe. Trong quá trình kiểm tra, đối tượng từng có 1 tiền án này để lộ gói nghi chứa heroin trong ví, do anh ta vừa mua với giá 200.000 đồng.
ảnh 1

Lượng bột trắng nghi là heroin được tìm thấy trong ví của đối tượng

Tối 9-5-2019, tổ công tác Y13/141 do Đại úy Lê Văn Hưng (Đội phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung – Ngô Thì Nhậm (phường Quang Trung, quận Hà Đông).

Tới 21h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Winner có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Khi đưa xe vào khu vực đóng chốt, người này tỏ ra thấp thỏm. Lúc kiểm tra ví của nam thanh niên, cảnh sát phát hiện một gói giấy vo tròn, bên trong có chất bột màu trắng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là heroin mà anh ta vừa mua tại Cầu Trắng với giá 200.000 đồng. Danh tính của đối tượng được làm rõ là Đoàn Danh Huỳnh (SN 1993, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Huỳnh là đối tượng đã có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Sau khi làm rõ, Tổ Y13/141 bàn giao đối tượng Huỳnh cùng tang vật về CAP Quang Trung để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top