Vừa bán dâm kiêm luôn môi giới

0 Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 16-8, cơ quan CSĐT -CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam bị can Nguyễn Thị Hà Thương (SN 1987, quê ở TP Tuyên Quang) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

ảnh 1

Đối tượng Thương

Trước đó, ngày 10-8, Lê Đức Minh (SN 1982) và Phan Minh Phong (SN 1992), cùng quê Phú Thọ ngồi uống bia với nhau. Trong quá trình uống bia, cả hai nảy sinh ý định mua dâm.

Do có mối quen biết từ trước nên sau khi uống bia xong, Minh gọi điện thoại cho Thương đặt vấn đề mua dâm và được Thương đồng ý. Minh bảo Thương gọi thêm một gái bán dâm nữa cho Phong và hai bên thỏa thuận giá mỗi một lần bán dâm/2 triệu đồng/khách.

Sau đó, Thương gọi điện cho Trần Thị Thanh Xuân (SN 1999) quê Phú Thọ, là bạn quen biết xã hội từ trước, rủ Xuân đi bán dâm cùng Xuân đồng ý.  Khoảng 18h cùng ngày, Thương và Xuân đến điểm hẹn gặp Phong và Minh. Sau đó cả 4 người đi ăn với nhau trên phố Đào Tấn rồi đến một nhà nghỉ ở phường Cống Vị, quận Ba Đình để thực hiện việc mua, bán dâm.

Tại đây, Phong đưa cho Thương 4 triệu đồng là tiền mua dâm. Thương cầm toàn bộ số tiền và nói với Xuân khi nào xong việc sẽ đưa trả tiền Xuân. Sau đó, Thương và Minh lên phòng 401, còn Xuân và Phong ở phòng 301.

Khoảng 19h40 phút cùng ngày, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự CAQ Ba Đình kiểm tra hành chính, phát hiện 2 đôi nam nữ ở 2 phòng trên có hành vi mua bán dâm. Khai thác tại chỗ, các đối tượng mua dâm và bán dâm đều khai nhận việc mua bán dâm diễn ra do sự dẫn dắt, môi giới của Thương và Thương cũng là người trực tiếp bán dâm.

Cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm 4 triệu đồng là tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm, 3 điện thoại di động của các đối tượng liên quan. Tại cơ quan Công an, bước đầu Thương khai nhận hành vi phạm tội của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top