Vừa bán cơm, vừa bán dâm

0 Lợi Châu
ANTĐ Để chiều lòng khách, chủ quán cơm Tân Vân trên địa bàn huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đã phục vụ khách cơm ăn "từ A đến Z".  

Vào hồi 11h30 ngày 11-8, Đội CSĐT về TTXH Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An bất ngờ kiểm tra hành chính quán cơm Tân Vân ở địa bàn xóm 8 xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn. Tại đây lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh, 2 khách mua dâm là Nguyễn Văn S (SN 1984), trú ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An và Nguyễn Mạnh H (SN 1988), trú ở thị trấn Đô Lương, Nghệ An khai nhận; sau khi cả 2 đến thăm bạn ở huyện Anh Sơn, theo lời “giới thiệu” của bạn bè, cả 2 đã vào quán cơm Tân Vân do Nguyễn Thái Vân làm chủ để “tìm hàng”.

Sau khi thỏa thuận giá 250 nghìn đồng cho cả 2 người, chủ quán cơm này đã cho 2 nhân viên là Vi Thị L (SN 1992) và Sầm Thị L (SN 1990) đều trú tại huyện Quế Phong, Nghệ An bán dâm cho H và S. Trong lúc 2 đối trai gái này đang “vui vẻ” tại 2 phòng trong quán thì bị lực lượng Công an huyện bắt quả tang.

ảnh 1
Hai nhân viên quán cơm bán dâm cho khách


Khám xét quán ăn này, Cơ quan công an đã thu giữ 40 bao cao su đã qua sử dụng và số tiền trên 4 triệu từ hoạt động mại dâm mà có.

 Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top