Vụ tiêu cực điểm thi tại Hà Giang: Khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Trọng Lương

5 Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an
ANTD.VN - Ngày 20/7/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 3 tháng đối với Vũ Trọng Lương về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự.

ảnh 1

Bị can Vũ Trọng Lương

Căn cứ Quyết định Khởi tố vụ án hình sự số 02 ngày 19/7/2018; Căn cứ kết quả điều tra vụ án, ngày 20/7/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang ra Quyết định Khởi tố bị can số 05, Lệnh bắt bị can số 04 để tạm giam 3 tháng đối với Vũ Trọng Lương, Phó Trưởng phòng khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục - Sở Giáo dục và đạo tạo Hà Giang, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1978 tại thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; dân tộc Kinh; nơi cư trú: phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Các Quyết định và Lệnh trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đang điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

bình luận(5 bình luận)

20x20Tôn Ngộ không

Anh Lương ơi, còn ai nữa anh khai nốt đi, đừng chịu tội thay anh ạ.

20x20Nguyễn Thanh

Phải có ý kiến của Lảnh đạo thì nhân viên mới dám làm, vậy phải truy xét người cuối cùng để làm trong sạch trong Giáo dục, không chỉ bắt "con tép" thì đâu cũng vào đấy thôi

20x20Athoong

Con cha Me cua hoc sinh thi xu ly the nao day?thi du nhu bi thu Ha Giang?

20x20Võ liên

Cảm ơn các Bác đã trả lại phàn nào cho sự công bằng cho học sinh học giỏi không thân không thế lực. các Thầy cô có quyền hãy dừng lại các điểm tăng điểm cho và điểm qui đôi ra tiền và qui đổi chức vụ và chổ đứng.

20x20Hoàng Ngọc Nhị

Theo Tôi Bộ giáo dục chấm lại toàn bộ các bài thi, tìm ra điểm thực của thí sinh cao ăn cao, thấp ăn thấp để các tỉnh và học sinh, phụ huynh ko nghị kỵ nhau

Cùng chuyên mục
Top