TP.HCM

Vụ nổ súng và truy sát khiến 3 người bị thương nặng: đối tượng nhiều lần dọa giết bạn gái

0 A.S
ANTD.VN - Sơn nhiều lần liên lạc đòi níu kéo tình cảm nhưng bạn gái kiên quyết không đồng ý. Do đó, Sơn thủ súng tự chế, dao đi tìm bạn gái và gây ra vụ việc kinh hoàng.

Liên quan đến vụ “cầm súng tự chế, dao truy sát bạn gái rồi uống thuốc tự vẫn” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 11/7 Công an quận Tân Bình đang tiến hành giám sát chặt chẽ  Lê Ngọc Sơn tại bệnh viện 175. Sơn là nghi can đã dùng súng tự chế, dao tấn công gây thương tích cho 2 cô gái rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử, tại 1 phòng trọ ở đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình vào chiều 10/7.

ảnh 1

1 trong 2 cô gái đang được điều trị tại bệnh viện.

Hai nạn cô gái đang điều trị tại bệnh viện là chị M.C. (35 tuổi) và N.T.Y.T. (24 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp). Trong đó, chị T là bạn gái của Sơn.

Như đã thông tin, chiều 10/7, nhóm người gồm có nam lẫn nữ tổ chức cuộc nhậu tại phòng trọ ở đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình. Lúc này, Sơn đi đến phòng trọ gặp bạn gái mình, là chị T để giải quyết mâu thuẫn tình cảm. Thấy bạn của mình bị người yêu chửi bới, chị C đang ngồi nhậu đã đứng lên phản ứng, bênh vực.

ảnh 2

Công an giám sát đối tượng Sơn đang điều trị tại bệnh viện.

Bực tức, Sơn rút súng tự chế bắn vào người chị C khiến nạn nhân ngã gục. Khi mọi người can ngăn, Sơn tiếp tục dùng súng bắn vào bạn gái của mình đang ngồi gần đó, nhưng súng không nổ.

Thấy vậy, Sơn rút dao đâm nhiều nhát vào người bạn gái. Sau khi gây án, Sơn uống thuốc diệt cỏ nhằm tự sát.

Người dân phát hiện vụ việc đã đưa cả 3 người đến bệnh viện cấp cứu. Hiện Sơn đang nguy kịch, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Chị C và chị T đang dần hồi phục. 

Theo người nhà của chị T, Sơn và chị T. có mối quan hệ tình cảm khoảng 4 năm nay. Chị T làm nhân viên phục vụ nhà hàng ở địa bàn quận Tân Phú.

Gần đây, 2 người có xảy ra mâu thuẫn, chị T muốn né tránh và không muốn liên lạc với Sơn. Tuy nhiên, Sơn nhiều lần điện thoại níu kéo. Chị T kiên quyết không đồng ý và nhiều lần Sơn đe dọa sẽ giết người yêu rồi tự sát. Đến chiều 10/7, Sơn gọi điện nhưng chị T không bắt máy, do đó đối tượng này cầm theo súng tự chế, dao đi tìm và gây ra vụ việc kinh hoàng như trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top