Vụ Công an xã bị sát hại tại nhà: Hung thủ là người vợ

0 Vĩnh Điện
ANTĐ Ngày 14-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thanh Trinh (SN 1982, trú tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) về hành vi giết người. Bà Trinh là vợ của công an viên Trương Văn Tâm của xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành.
Tại cơ quan Công an, bà Trinh tỏ ra rất bình tĩnh, không có dấu hiệu sợ sệt hoảng loạn và thừa nhận, đã ra tay sát hại chồng ngay tại nhà riêng. 
ảnh 1Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Trinh và hiện trường nơi xảy ra vụ án

Bà Trinh khai, suốt nhiều năm qua, ông Tâm đã liên tục bạo hành bà khiến vợ chồng sống trong cảnh “canh không lành, canh không ngọt”, hai người sống chung nhà nhưng trong cảnh ly thân, nên bà Trinh bức xúc và tìm cách trả thù.

Rạng sáng 7-1, nhân lúc chồng đang ngủ trong nhà, bà Trinh đã sát hại ông Tâm. Sau đó tạo hiện trường giả rồi chạy qua nhà hàng xóm kêu cứu.

Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng Phòng PC 45 Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Sau khi khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin vụ án, lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Trinh là nghi can số một, nhưng phải chờ cho gia đình nạn nhân an táng anh Trương Văn Tâm theo phong tục địa phương rồi mới quyết định bắt hung thủ.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Thị Thanh Trinh theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top