Vụ côn đồ đánh người dân Tiên Lãng: Khởi tố 4 đối tượng

2 Giang Chinh
ANTĐ Ngày 7-5, Cơ quan tố tụng của huyện Tiên Lãng, Hải Phòng ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với 4 đối tượng côn đồ hành hung người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng, Tiên Lãng, vào trưa ngày 21-4 tại khu vực dự án xây dựng nhà máy giày của CTCP Hoa Thành.
4 đối tượng bị khởi tố gồm: Bùi Xuân Huy (biệt danh Huy “tép”, SN 1994), Doãn Đức Trung (SN 1994, trú tại phường Gia Viên); Nguyễn Công Thành (SN 1987, trú tại phường Gia Viên) cùng quận Ngô Quyền, Hải Phòng và Kiều Quang Hoàng (SN 1993, trú tại khu vực Chợ Con, quận Lê Chân, Hải Phòng). Trong đó, đối tượng Huy “tép”, hiện là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Bưu chính - Viễn thông (hệ đào tạo từ xa).

Theo nguồn tin riêng của PV cho biết, Bùi Xuân Huy tuy trẻ tuổi nhưng sớm nổi danh trong thế giới xã hội đen tại đất Cảng, bởi trên Huy là một đàn anh có số, có má. Chính vì vậy, chỉ mấy năm tham gia xã hội, Huy điều khiển nhiều “đàn em”. Sau khi được Doãn Đức Trung gọi điện đánh tiếng, Huy “tép” quy tập ngay gần 10 đàn em; sau đó đón xe taxi đến khu đất của dự án tại thôn Trâm Khê, hợp sức với nhóm của tên Trung cùng nhiều đối tượng khác gây rối, đánh bị thương nhiều người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng. 

Qua điều tra, CATP Hải Phòng ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Doãn Đức C (SN 1991) là anh trai của tên Doãn Đức Trung và cùng đại ca của Đức C, tên là H. Trung Thành (tức Thành “cứu”, SN 1969, trú tại phường Thành Tô, quận Hải An) - đối tượng giang hồ cộm cán khét tiếng đất Cảng từng có nhiều tiền án, tiền sự là kẻ điều hành các nhóm côn đồ đánh dân Tiên Lãng vừa qua.

Hiện Cơ quan CSĐT – CATP Hải Phòng đang truy bắt khẩn cấp 2 đối tượng Đức C và Thành “cứu”.

bình luận(2 bình luận)

20x20phương chip

"BÙI XUÂN HUY" CHỈ LÀ 1 SINH VIÊN BỊ LÔI KÉO. THỰC TẾ NHƯ TÔI BÍT LÀ "Huy" VẪN CÒN TRONG TẦM KIỂM SOÁT CẢ CHA MẸ. "KHÔNG PHẢI LÀ CỘM CÁN GIANG HỒ" NHƯ CÁC BÁO ĐÃ ĐĂNG.TÔI MONG MUỐN PHÁP LUẬT LÀM RÕ CÔNG MINH SỰ VIỆC ĐỂ TÌM RA NHỮNG KẺ CẦM ĐẦU ĐÃ LỢI DỤNG SỰ NHẸ DẠ CỦA "Huy" CŨNG NHƯ NHỮNG NGƯỜI HIẾU ĐỘNG ĐI CÙNG.

20x20Quân

Vấn đề là ai là người đứng đằng sau đám du thủ du thực kia,chứ bắt mấy thằng côn đồ này không thôi thì là chuyện quá bình thường

Cùng chuyên mục
Top