Vụ chồng dùng dao giết vợ ở Thanh Trì: Nhân chứng xót xa kể lại cảnh nạn nhân kêu cứu

0 Thùy An
ANTD.VN - Nghe tiếng đập cửa kêu cứu, chị Quyên chạy ra thì thấy người chị Chung bê bết máu. Người hàng xóm tốt bụng định đưa chị Chung lách cửa sau đi bệnh viện thì thấy Nhẫn cầm dao lao tới chém…

Đến thời điểm hiện tại, người dân thôn 2, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội vẫn không khỏi bàng hoàng, xót xa trước cái chết thương tâm của chị Nguyễn Thị Kim Chung, SN 1979, bị chồng là Nguyễn Ngọc Nhẫn, SN 1980 xuống tay sát hại.

Chiếc rạp dựng tạm bên ô đất trống đối diện nhà chị Chung đơn sơ vài bộ bàn ghế. Con trai lớn của chị Chung đang chuẩn bị khăn gói nhập học đại học giờ ngồi thất thần trong góc nhà. Mẹ mất, bố bị bắt, bác ruột bị thương… không nỗi đau nào bằng.

Người chứng kiến toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng là chị Lê Thị Quyên, hàng xóm nhà chị Chung lặng người khi nhớ lại: “Lúc đó tôi đang thái rau cải nấu mỳ tôm cho chồng. Nghe tiếng kêu thất thanh của chị Chung, tôi lập tức chạy ra mở cửa. Thấy người chị ấy bê bết máu, bả vai rách toác, không biết chuyện gì xảy ra nhưng tôi đỡ lấy chị ấy, định đưa ra bằng cửa sau để đi cấp cứu…”.

ảnh 1

Chị Quyên bàng hoàng kể lại giây phút chị Chung bị chồng xuống tay sát hại

Tuy nhiên, cùng lúc đó, Nhẫn cầm dao lao tới. Chị Quyên đã ôm chặt lấy Nhẫn cầu xin tha cho chị Chung. Nhưng gã chồng mất nhân tính không những không buông tha còn quát lớn: “mày bỏ tao ra, nếu không tao chém cả mày” – Chị Quyên thuật lại.

Thấy Nhẫn cầm dao trong tay nên chị Quyên sợ hãi rời ra. Sau đó, đối tượng lao vào ghì vợ xuống giường và dùng dao đâm chị Chung cho đến chết rồi lấy xe của chồng chị Quyên bỏ trốn.

ảnh 2

Hàng xóm xót xa trước cái chết của chị Dung

Đến giờ, khi nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng xảy ra chỉ vài tiếng trước đó, chị Quyên không khỏi run rẩy.

Hàng xóm xung quanh cho biết, chị Chung là người hiền lành, làm bác sĩ ở một bệnh viện, sống rất hòa nhã với bà con lối xóm. Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Nhẫn nghiện ma túy nặng, vừa đi cai về.

Người nhà chị Chung chia sẻ, sở dĩ Nhẫn ra tay với chị Chung vì xin tiền vợ nhưng chị Chung không cho và nói để dành đóng tiền học cho con trai. Sau đó, đối tượng định mang xe máy đi cầm cố thì bị chị Chung can ngăn. Hai vợ chồng xảy ra cãi vã, chị Chung bỏ sang nhà bố mẹ đẻ và tâm sự với anh trai.

Biết chuyện, anh Nguyễn Mạnh Cường (anh trai chị Chung) đã cùng em gái sang nhà nói chuyện với Nhẫn và xảy ra to tiếng. Sự việc đau lòng sau đó đã xảy ra. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top