Vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa tử vong: Có chất độc trong rượu!

0 MH
ANTD.VN - Bước đầu, CQĐT xác định trong rượu mà 2 nạn nhân tử vong tại Thanh Hóa có chất độc.

Chiều 22-4, trao đổi với PV ANTĐ, đại diện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, bước đầu, CQĐT xác định có chất trong rượu, dẫn đến nguyên nhân ông Đặng Phạm Viên (SN 1967), Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa; và ông Trần Xuân Minh (SN 1974), chủ hiệu vàng Minh Phương tử vong. “Cụ thể là chất độc gì, CQĐT đã trưng cầu giám định Viện Khoa học hình sự Bộ Công an và cơ quan chức năng để làm rõ”, đại diện phòng CSHS nêu rõ.

Như ANTĐ thông tin, ngày 21-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án “Giết người”, để điều tra vụ ngộ độc làm 2 người chết xảy ra tại địa bàn TP Thanh Hóa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 19-4, ông Minh mang rượu từ nhà đến Công ty bất động sản Á Âu, đổ vào bình 0,5 lít để lại Công ty rồi đi về nhà.

Trưa hôm đó, tại Công ty bất động sản Á Âu có 6 người dự bữa ăn, và uống rượu do ông Minh mang đến, trong đó có ông Đặng Phạm Viên, và bà Lê Thị Phương - vợ ông Minh. 

Quá trình này, ông Viên cùng 2 người khác uống rượu, có dấu hiệu bị trúng độc nên mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng ông Viên đã tử vong. Hai người còn lại may mắn đã qua cơn nguy kịch.

Đáng chú ý ngay sau khi xảy ra sự việc, bà Phương đã linh tính điều bất thường nên gọi điện về cho vợ chồng cô chú của mình đang ăn cơm với ông Minh ở địa chỉ số nhà 50 đường Quang Trung, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. 

Sau khi biết nội dung cuộc điện thoại, ông Minh đã đi xuống khu vực để hóa chất ở tầng 3 của nhà.  Mấy phút sau, người thân ông Minh đi xuống thì phát hiện ông Minh đã gục tại phòng ngủ. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng ông Minh đã tử vong.

Thông tin cho biết, thời gian gần đây, vợ chồng ông Minh xảy ra mâu thuẫn do thua lỗ trong kinh doanh và sinh hoạt gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top