Vụ cào, rạch xe ô tô Camry ở Hoàng Mai: Gara báo giá xử lý 24,2 triệu đồng

4 Trung Hiếu
ANTD.VN - Ngày 29-9, bà N. (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã mang chiếc xe ô tô Camry 2.4 – là xe bị kẻ xấu cào, rạch nhiều vết khắp xe sau mâu thuẫn giao thông nhỏ trước đó 1 ngày – tới gara xem xét. Với hạng mục sơn toàn bộ vỏ ngoài xe, mức chi phí được báo là 24,2 triệu đồng.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào chiều tối 28-9, tại khu vực đường Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ mâu thuẫn giao thông nhỏ.

Trong đó, một xe ô tô của 2 người phụ nữ đi sai chiều vẫn ngang nhiên đối đầu với chiếc xe Camry đi đúng chiều của bà N. (SN 1967, trú tại phường Yên Sở). Khi bị CSGT yêu cầu lùi xe, nhường cho xe đi đúng, chiếc xe chạy ngược chiều đã quay đầu, bám theo xe của bà N. tới gần 1km.

ảnh 1

Chỉ vì mâu thuẫn giao thông nhỏ, người phụ nữ này đã trả thù bằng việc lén cào xước toàn bộ xe ô tô Camry

Sau đó, lợi dụng lúc bà N. vào nhà, một phụ nữ trên chiếc xe đi sai đã xuống "trả thù" bằng cách cào xước toàn bộ chiếc Camry. Hành vi phá hoại tài sản này đã lọt hoàn toàn vào camera, khiến dư luận bức xúc.

Ngày 29-9, bà N. đã mang chiếc xe bị phá hoại của mình tới gara chính hãng của nhà sản xuất để xem xét. Với hạng mục sơn toàn bộ vỏ ngoài xe, đánh bóng đèn và kính, chi phí sửa chữa được thông báo là 24.200.000 đồng.

ảnh 2

Những vệt cào xước loằng ngoằng trên khắp thân xe, nắp capô và kính, chứng tỏ đối tượng nữ đã rất "chịu khó" dành thời gian phá hoại

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, bà N. cho biết, chiếc xe của bà không có bảo hiểm thân vỏ, do vậy, nếu sửa chữa, bà sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí này.

“Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa tiến hành giao xe cho gara xử lý, vì vẫn đang phải giữ lại làm bằng chứng, trong quá trình cơ quan công an truy tìm thủ phạm”, bà N. chia sẻ với PV.

ảnh 3

ảnh 4

Thông tin báo giá dành cho chiếc xe Camry bị cào, rạch kín xe

Được biết, hiện Công an phường Yên Sở đang phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an quận Hoàng Mai để tích cực điều tra, truy xét, tìm kiếm chiếc xe ô tô của hai phụ nữ nghi ngờ đã thực hiện hành vi phá hoại tài sản đối với chiếc Camry của bà N.

Dưới đây là video clip ghi lại hành vi phá hoại tài sản của đối tượng nữ đối với chiếc ô tô của bà N.:

bình luận(4 bình luận)

20x20Nguyễn Huy Đức

Nhìn chị ta ăn mặc chuẩn đẹp,tưởng người có văn hóa nhưng lại thiếu văn hóa.

20x20cao xung phong

ăn mặt sang trọng cắp bốp đầm ra vẻ văỵ mà hành xử quá hèn hạ.tội phá hoại này phải xử nặng để làm gương

20x20Duy Trác

Thái Hà đưa ra một suy diễn cũng không khác gì suy nghĩ của những kẻ xài bằng dỏm

20x20Thai ha

Ha noi tap trung nhieu co quan dau nganh cua nha nuoc voi nhieu giao su tien sy toan nguoi co hoc....vay ma cu xu nhu nhung ke...xai bang dom ho so gia vay.

Cùng chuyên mục
Top