Vờ va chạm giao thông để trộm cắp

0 Thanh Quang

ANTĐ Khoảng 18h45 ngày 5-1, tại trước số nhà 542, phố Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chị Lại Như Tr. (SN 1986, ở phố Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị 2 đối tượng dựng màn kịch “va chạm giao thông”, nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của chị Tr. để trộm cắp chiếc túi xách màu đen, bên trong có 50 triệu đồng và 3 chiếc điện thoại di động cùng một số giấy tờ tùy thân.

ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - ảnh cắt từ clip

Sau khi biết bị 2 đối tượng trên trộm cắp tài sản, chị Tr. đuổi theo đến ngã tư phố Bạch Mai - Minh Khai (phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) thì không thấy bóng dáng đối tượng nghi vấn trộm cắp. Đến 19h cùng ngày, chị Tr. đến CAP Bạch Mai trình báo vụ việc. Sau khi tiếp nhận thông tin, CAP Bạch Mai đã rà soát camera và nhân chứng, hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao cho CAP Trương Định giải quyết theo thẩm quyền.

Sau khi xảy ra vụ việc, trên mạng xã hội xuất hiện một clip cùng những lời bình luận cho rằng, chị Tr. là người điều khiển chiếc xe máy Honda SH khi đang lưu thông trên phố Bạch Mai, thì bị 2 đối tượng cướp đi số tiền 200 triệu đồng. Xác minh thông tin, Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm cướp và cướp giật (Phòng CSHS - CATP Hà Nội) đã làm rõ đây thực chất là một vụ trộm cắp tài sản. Vụ việc đang được CAQ Hai Bà Trưng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top