Vợ rủ tình nhân dùng roi điện và gậy gỗ đánh chồng thành tàn phế

2 Công Hoài
ANTĐ Thấy chồng ngủ say, Nguyễn Thị Nghiệp liền gọi điện cho người tình đến nhà và chỉ đường để người tình dùng roi điện và gậy gỗ đánh chồng...
Tin từ Công an Thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã An Nhơn đã phê chuẩn lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Nghiệp (31 tuổi, ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn) và Nguyễn Ngọc Tiến (30 tuổi, ở xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, Nghiệp đã có chồng là anh H. (38 tuổi), hai người đã có với nhau một con trai 4 tuổi, nhưng do hôn nhân không hạnh phúc nên Nghiệp nảy sinh tình cảm với Tiến. Anh H. yêu cầu Tiến và vợ mình chấm dứt quan hệ nhưng họ vẫn tiếp tục gặp gỡ. Không dừng lại ở đó, cặp nhân tình còn bàn bạc đánh anh H. để dằn mặt.

Rạng sáng 22-1-2013, Nghiệp điện thoại báo cho Tiến biết anh H. đã ngủ say. Tiến đến nhà, mang theo một cây gỗ tròn và một roi điện. Nghiệp mở cửa, chỉ đường để Tiến dùng roi điện gí vào người anh H. rồi dùng cây gỗ đánh anh bị thương nặng. Anh H. được hàng xóm đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đến ngày 2-2 xuất viện. Hội đồng giám định y khoa kết luận anh H. bị tổn hại sức khỏe 50%.

bình luận(2 bình luận)

20x20Tèo

Là cánh mày râu mà anh này chưa xứng đáng nên mới để vợ dẫn trai vào nhà đánh mình mang thương tật. Nhưng anh kia cũng dè chừng, chồng cô ta cô còn đánh, rồi một ngày nào đó sẽ tới lượt anh thôi.

20x20trần ngọc thành

anh chồng quá chủ quan!đọc tin này tôi thấy buồn cho phái nam nhi quá!đàn ông mà để vợ ngoại tình rồi dẫn người tình về "tẫn" 1 trận đến tàn phế thì quá ức.tôi cùng quê với chú tôi chia sẻ nỗi đau này với chú!!

Cùng chuyên mục
Top