Vợ ghi lô, chồng cầm đồ trái phép

1 Thanh Sơn
ANTĐ Công an TP. Vinh vừa bắt quả tang 2 đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề ở đường liên xã 18c, xã Nghi Liên.

Đối tượng ghi đề là Nguyễn Thị Linh, sinh năm 1978, thường trú khối 16 phường Lê Lợi. Đối tượng chơi đề là Nguyễn Khắc Hiếu, sinh năm 1993, thường trú xã Phúc Thành, Yên Thành (Nghệ An). Hiếu đang là sinh viên trường cao đẳng giao thông miền Trung.

Lực lượng công an đã thu giữ 1 cáp đề, 1 máy Fax, 1 điện thoại di động, hơn 8 triệu đồng tiền mặt và nhiều nội dung thông tin ghi đề.

ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Linh và Vũ Hữu Cao

Kiểm tra nơi ở của Nguyễn Thị Linh tại địa chỉ 18C, xã Nghi Liên, lực lượng công an phát hiện chồng của Linh là Vũ Hữu Cao, sinh năm 1974 kinh doanh hoạt động cầm đồ không có giấy phép. 

ảnh 2
Những chiếc xe do sinh viên cầm đồ (Ảnh: T.Đại )

ảnh 3
Tang vật thu được (Ảnh: T.Đại )

Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ 15 xe máy, trong đó 12 xe không có giấy tờ, 3 xe cầm đồ không chính chủ, không có hợp đồng cầm đồ. Đồng thời phát hiện nhiều giấy vay nợ cầm cố có giá trị lớn, chủ yếu là của các sinh viên trường cao đẳng giao thông miền Trung.

Công an thành phố Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20dấu tên

Xin chúc mừng công An TP Vinh!tôi ở cùng xóm với gd(Linh Cao)và cả xóm này ai cũng biết hoạt động cho vay nặng lãi và ghi lô dề của LC(LinhCao)có từ năm 2006.đây là ổ lớn nhất vùng này chính nó đã làm cho bao nhiêu gia đình tan nhà nát cữa, lâm vào cảnh nguy đốn, bao nhiêu hs,sv phải bỏ học.Mong rằng pháp luạtt sẽ trừng trị thích đáng.

Cùng chuyên mục
Top