Vô cớ dùng bình xịt hơi cay tấn công người đi đường

0 Vũ Hoàng
ANTĐThấy 2 nam thanh niên cùng xã đi xe máy “cắt mặt” qua xe của mình, cay cú, Chinh và Mai liền phóng xe theo, đuổi đánh.

Theo 2 anh Trịnh Duy Tuấn (SN 1988) và Trịnh Duy Dương (SN 1983) cùng trú tại xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội – bị hại trong vụ việc này cho biết, khoảng 14h ngày 16-8, trong lúc đi xe máy trên đường QL 6A đoạn thuộc địa bàn thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ thì bị 2 nam thanh niên đi xe máy nhãn hiệu Exciter đuổi theo chặn đánh.

Một trong 2 đối tượng này đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt của anh Dương làm anh này phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Chương Mỹ.


ảnh 1
                                                Chiếc xe máy và số hung khí của Mai và Chinh

Tiến hành điều tra, Đội CSHS-CAH Chương Mỹ đã làm rõ, 2 đối tượng tấn công 2 anh Tuấn và Dương là Tô Văn Chinh (1986), trú tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ và Nguyễn Văn Mai (SN 1981), trú tại xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ.

Sau khi bắt giữ Chinh và Mai, trinh sát hình sự CAH Chương còn thu giữ của 2 đối tượng này 1 bình xịt hơi cay, 1 dùi cui điện và 1 thanh kiếm. Được biết, Nguyễn Văn Mai là đối tượng đã có 2 tiền án về tội danh môi giới mại dâm và trộm cắp tài sản và bị xử 60 tháng tù giam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top