Vô cớ đánh người, tấn công cảnh sát

0 Thu Ba
ANTĐ Cầm trong tay đoạn gậy gỗ dài khoảng 1,2 mét, nam thanh niên vụt vào bất kỳ ai lại gần, khiến người dân hoảng loạn.

Khoảng 10h ngày 28-10, anh Nguyễn Đức Trọng trú ở dãy nhà A2 thuộc khu chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, đi xuống hầm gửi xe của khu nhà, bất ngờ bị 1 nam thanh niên dùng gậy gỗ vụt 2 cái vào đầu. Anh Trọng không bị thương do đội mũ bảo hiểm, nhưng hoảng sợ bỏ chạy lên phòng bảo vệ của tòa nhà hô hoán.

Nhận được tin báo, tổ công tác CAP Tương Mai khẩn trương tới hiện trường. 2 chiến sỹ trong tổ công tác là Nguyễn Tiến Quang và Nguyễn Hoàng Linh xuống tầng hầm để xe, phát hiện đối tượng cầm trong tay đoạn gậy gỗ dài khoảng 1,2 met, đang đi lại tại đây. Không chấp hành  yêu cầu bỏ gậy xuống của tổ công tác, đối tượng hung hãn lao vào, dùng gậy vụt vào người đồng chí Quang gây thương tích nhẹ ở tay.

ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Minh Quang 


Trước hành vi liều lĩnh của đối tượng, các đồng chí  Quang và Linh đã gọi đồng đội hỗ trợ. Vẫn không chấp hành yêu cầu của các chiến sỹ Công an, đối tượng tiếp tục dùng gậy tấn công tổ công tác, gây thương tích cho đồng chí Phạm Văn Bính (bị gãy xương đốt ngón tay) và vụt vào bất kỳ ai lại gần y.

Được sự hỗ trợ của nhân dân khu vực, tổ công tác CAP Tương Mai đã khống chế, bắt giữ được đối tượng có hành vi chống người công vụ này. 2 chiến sỹ bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ đã được đồng đội khẩn trương đưa tới bệnh viện cấp cứu, điều trị.

Qua xác minh, cơ quan Công an xác định đối tượng tên là Nguyễn Minh Quang (SN 1975) có HKTT ở Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ 6 tháng nay. Hiện, vụ chống người thi hành công vụ đang được cơ quan CSĐT – CAQ Hoàng Mai phối hợp với CAP Tương Mai điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top