Vợ chửi mắng nhà nội, chồng "nổi điên" bóp cổ đến chết

1 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Người chồng lười biếng, không chịu lao động. Còn người vợ lại hay chửi bới chồng, nhà chồng thậm chí là dùng dép đánh vào mặt mẹ chồng. Trong cuộc nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn, hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã, chị Tuyết đã dùng dao đâm vào người Xin. Sau khi tước được con dao trên tay vợ, Xin đã bóp cổ và dùng dây áo siết vợ đến chết.
Sáng ngày 15-7, tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Xin (SN 1988) trú tại xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An với tội danh “giết người” và “cướp tài sản”. Nạn nhân của Xin chính là người vợ Hoàng Thị Tuyết (SN 1977).

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Xin đã tự nguyện đăng ký kết hôn rồi sống với chị Hoàng Thị Tuyết. Hai vợ chồng đã có một người con chung, tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, Xin không chịu lao động giúp đỡ vợ. Bức xúc với chồng, chị Tuyết hay chửi bới chồng và thậm chí là chửi cả nhà chồng, có lần còn dùng dép đánh vào mặt mẹ chồng. Đến ngày 8-8-2013, chị Tuyết gọi điện cho chồng hẹn ra hang Ao Các, thuộc xã Tường Sơn để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn vợ chồng.

ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Xin trước vành móng ngựa trong phiên tòa xét xử hành vi giết vợ của gã

Đúng giờ hẹn, chị Tuyết mượn xe của anh trai đi đến chỗ hẹn để gặp Xin. Trong lúc nói chuyện, hai bên lại xảy ra cãi vã, chị Tuyết đã có những lời xúc phạm đến Xin và bố mẹ Xin. Do không kìm chế được, Xin đã xô vợ ngã. Uất ức, chị Tuyết đứng dậy, dùng dao nhọn thủ sẵn đâm liên tiếp vào người chồng. Trong lúc giằng co nhau, Xin tước được con dao trên tay vợ vứt đi rồi dùng tay bóp cổ chị Tuyết. Thấy vợ nằm im, sợ vợ chưa chết, Xin dùng dây áo của vợ siết đến khi chị Tuyết chết hẳn. 

Biết vợ đã chết, Xin mang xác vợ ném xuống hang Ao Các rồi lấy chiếc xe máy của vợ mang xuống TP. Vinh cắm lấy tiền. Mấy hôm sau, không thấy em gái về, anh trai chị Tuyết đến tìm Xin để hỏi. Sau một hồi quanh co, Xin đã khai nhận mình giết chết vợ và dẫn mọi người đến hang đá nơi vứt xác chị Tuyết. Xin bị cơ quan công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Tại phiên tòa, Xin cũng thành thật khai nhận quá trình phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Xin 24 năm tù giam.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần

Khỏi bàn. Đanh đá cá cày dữ quá làm sao có hạnh phúc.Nhà cậu này vô phước lấy vợ sư tử về lấy dép đánh vào mặt mẹ, lấy dao đâm chồng. Xin 24 năm tù.

Cùng chuyên mục
Top