Vietcombank thông tin về vụ cướp tại chi nhánh Khánh Hòa

0 Hà Loan
ANTD.VN - Khoảng 10h15, ngày 5/9/2018, tại phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng.

Thời điểm đó, 2 đối tượng đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí đã khống chế bảo vệ ngân hàng, đe dọa, uy hiếp các nhân viên, khách hàng tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt.

Bị bảo vệ chống trả, cùng người dân tri hô cướp, một trong hai tên cướp đã bắn một phát đạn nhưng may mắn không trúng ai. Theo các nhân chứng, khi xảy ra vụ cướp ngân hàng, phòng giao dịch có hơn chục người cùng với 3 bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến nhân viên an ninh không phát hiện.

ảnh 1

Phòng giao dịch Vietcombank Ninh Hòa, nơi xảy ra vụ cướp

Về vụ việc này, Vietcombank vừa chính thức có thông tin. Theo đó, Vietcombank cho biết, vụ việc không gây thiệt hại về người.

“Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank đã kịp thời báo cáo với các cơ quan Công an tại huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay, các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đồng thời, Vietcombank cũng đã ngay lập tức báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc.

Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính” – Vietcombank cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top