[VIDEO] Kẻ trộm phá khóa chiếc SH mode trong nháy mắt, ở ngay mặt phố lớn

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Chiều ngày 30-9, một vụ trộm xe máy đã xảy ra trước cửa hàng ở phố Trung Hòa (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Mặc dù chiếc xe được đặt trên vỉa hè trước cửa hàng ở mặt phố lớn, kẻ trộm vẫn không hề ngần ngại, mà dễ dàng dùng vam phá khóa và lấy chiếc xe trong nháy mắt.

Ngày 2-10, trao đổi với PV Báo ANTĐ, chị Vũ Thị Hồng Nhung (SN 1991, tạm trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, chị bị mất chiếc xe máy SH mode mang BKS 21E1-137.78 vào lúc 17h30 ngày 30-9.

“Tôi là nhân viên của cửa hàng trên phố Trung Hòa. Bình thường, tôi vẫn để chiếc xe trên vỉa hè ở ngay trước mặt cửa hàng. Tôi khá chủ quan khi không dùng khóa càng hay khóa chữ U móc vào bánh xe”, chị Nhung chia sẻ.

ảnh 1

Màn bẻ khóa xe máy trong nháy mắt của kẻ trộm chuyên nghiệp

Quan sát qua video ghi lại sự việc, có thể thấy 2 tên trộm cùng đi xe máy (loại xe Dream) tới hiện trường, và 1 tên tiến tới chiếc xe “con mồi”, dùng vam phá khóa điện trong nháy mắt.

Khi kẻ gian vừa phá khóa xong, bất ngờ có một nữ khách hàng đi xe máy tới và đỗ ngay phía sau lưng tên này. Vì vậy, tên trộm đã nhanh chóng rút lui. Song người khách lại không nhận ra hành vi của đối tượng trộm cắp, nên thản nhiên để xe máy tại đó và đi vào cửa hàng.

Chỉ chờ có vậy, tên trộm nhanh chóng quay lại, leo lên chiếc xe máy SH mode để tẩu thoát. Lúc này, chị Nhung đã phát hiện sự việc qua camera theo dõi, và chạy ra để hô hoán, song không kịp.

Dưới đây là video clip ghi lại toàn bộ màn trộm cắp, bẻ khóa chiếc SH mode trong nháy mắt:

Xem trên trang Media

Chiếc xe bị mất được chị Nhung mua hồi cuối năm 2013, với giá hơn 50 triệu đồng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã tới Công an phường Trung Hòa để trình báo.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, truy xét.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top