[VIDEO] Giang hồ hỗn chiến trong quán ăn, 2 người trúng đạn

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Vốn có mâu thuẫn từ trước, khi bước vào quán ăn, nhìn thấy đối thủ, người thanh niên xông đến đánh. Sau đó hai bên xảy ra xô xát, một người áo đen đã rút súng ra nã đạn khiến 2 người bị thương.

Ngày 23-10, Công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này  vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng làm 2 người bị thương xảy ra tại 1 quán ăn trên đường Lê nin, TP. Vinh.

Theo đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip về vụ ẩu đả do camera an ninh ghi lại. Theo hình ảnh hiển thị cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 20h tối ngày 20-10, một nhóm thanh niên đang ngồi ăn uống trong quán thì một người mặc áo trắng từ ngoài đi vào.

Xem trên trang Media

Clip về vụ hỗn chiến trong đêm khiến 2 người trúng đạn

Khi đến chỗ bàn ăn của nhóm thanh niên đã ngồi từ trước, người áo trắng bất ngờ xông vào đánh nam thanh niên mặc áo đen đang ngồi. Thấy vậy, mấy người thanh niên ngồi trong bàn nhậu đứng dậy đuổi đánh nam thanh niên mặc áo trắng đó.

ảnh 1

Hình ảnh về vụ hỗn chiến được camera an ninh ghi lại (ảnh cắt từ clip)

Trong quá trình hỗn loạn, một nam thanh niên áo đen đã rút súng bắn vào đối thủ khiến nam thanh niên mặc áo trắng bị trúng đạn ở bụng, một người khác bị trúng đạn ở vai. Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, nam thanh niên bắn súng đã rời khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan công an đã tạm giữ 2 nghi can có liên quan và đang truy tìm nghi can trực tiếp nổ súng.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top