Vì thèm rượu.. con gái đánh chết mẹ

0 PV (Theo CAND)
Lên cơn thèm rượu, thấy mẹ không cho tiền, lại còn mắng chửi, sẵn bản tính hung hăng, Hợp đùng đùng vớ chiếc điếu cày ở gần đó xông vào đánh mẹ…

Vì thèm rượu.. con gái đánh chết mẹ

Lên cơn thèm rượu, thấy mẹ không cho tiền, lại còn mắng chửi, sẵn bản tính hung hăng, Hợp đùng đùng vớ chiếc điếu cày ở gần đó xông vào đánh mẹ…

Nông Thị Hợp
Trung tuần tháng 2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt và khởi tố Nông Thị Hợp, 30 tuổi, trú tại thôn Nà Loòng (Tân Mỹ, Văn Lãng, Lạng Sơn) về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án thì Nông Thị Hợp chưa từng có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, tại địa phương, cô ta khá "nổi tiếng" với lối sống lang bạt.

Năm 2006, Hợp bỏ đi đâu không ai biết, cuối năm đó mọi người lại thấy cô ta xuất hiện ở nhà. Nhưng lần này trông Hợp khác hẳn, cô ta hút thuốc, uống rượu và suốt ngày say khướt.

Mẹ Hợp là bà Hà Thị Kít, 53 tuổi, rất buồn chán khi thấy con gái mình đổ đốn như vậy. Chồng mất đã lâu, bao năm nay bà ở vậy tần tảo với nghề gánh hàng thuê nơi chợ cửa khẩu để nuôi 4 con trưởng thành.

Tưởng khi cô con gái lớn đi lấy chồng thì cuộc sống của mấy mẹ con đỡ cực hơn. Nhưng ai ngờ, từ ngày Hợp bỏ đi rồi trở về với bao thói hư tật xấu, không ngày nào giữa hai mẹ con lại không cãi vã.

Đã bao lần bà Kít bực mình mắng con sao không đi tìm việc mà làm, suốt ngày ở nhà rượu chè bê tha thì lại bị Hợp vặc lại, to tiếng. Và chuyện đau lòng xảy ra hôm 5/2 cũng bắt nguồn từ việc Hợp xin tiền mẹ đi mua rượu uống mà không được. Đã lên cơn thèm rượu, thấy mẹ không cho tiền, lại còn mắng chửi nên cô ta đùng đùng vớ chiếc điếu cày ở gần đó và xông vào đánh mẹ.

Thấy vậy, anh trai Hợp đã xông vào can ngăn liền bị cô em phang luôn một đòn vào mặt, ngã ra đất. Lúc đó, Hợp hung hăng như con thú hoang. Thấy mẹ chết ngất, cô ta lôi mẹ ra sân và tiếp tục ra tay cho đến khi bà Kít chết hẳn.

Sau đó, cô ta lục túi áo của mẹ, thấy 450.000 đồng và mấy tờ NDT liền cất đi, sau đó ra giếng rửa tay chân rồi vào giường nằm. Mấy phút sau, em trai Hợp là Nông Văn Tóc đi làm về thấy tình cảnh như vậy liền đến Công an xã Tân Mỹ trình báo toàn bộ sự việc.

Ngay khi nhận được tin báo, xét thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, Công an xã Tân Mỹ đã báo lên Công an huyện Văn Lãng và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Lạng Sơn. Nông Thị Hợp ngay sau đó đã bị bắt khẩn cấp về hành vi giết người

PV

Theo CAND

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top