TP.HCM:

Vi phạm ATGT, chống đối CSGT rồi bất ngờ nhảy lầu

0 Duy Kiên
ANTD.VN - Khi bị CSGT kiểm tra hành chính, nhân viên công ty địa ốc Alibaba có dấu hiệu say xỉn đã chống đối rồi bất ngờ lên lầu cao, nhảy xuống…

Hiện vụ việc đang được công an Q.Thủ Đức điều tra làm rõ. Người gây ra vụ việc nói trên là Lê Lâm Hùng – nhân viên của công ty địa ốc Alibaba, có trụ sở ở đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

ảnh 1

Tài xế Hùng nhảy từ lầu cao của trụ sở công ty địa ốc Alibaba xuống nóc nhà bên cạnh

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 19/9 tổ tuần tra kiểm soát của đội CSGT Tuần tra – Dẫn đoàn thuộc phòng CGST đường bộ - đường sắt – Công an TP.HCM, làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Lúc này, tổ CSGT phát hiện Hùng điều khiển xe ô tô 4 chỗ BKS 51G – 467.95 có logo công ty địa ốc Alibaba, chở theo 1 thanh niên khác lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Thạnh, nhưng xe không bật đèn chiếu sáng.

Tổ CSGT đã đuổi theo, ra hiệu dừng xe. Ban đầu, tài xế cho dừng xe nhưng bất ngờ tăng tốc tháo chạy. Tổ CSGT truy đuổi thì tài xế có lúc ép, khiến CSGT suýt té xuống đường. Cuộc rượt đuổi lòng vòng, sau đó tài xế chạy về trước trụ sở công ty địa ốc Alibaba rồi 2 người ngồi trên đã xuống xe, đi vào phía công ty.

ảnh 2

ảnh 3

Lực lượng tại hiện trường đưa tài xế Hùng xuống đất để đưa đi cấp cứu

Khi tổ CSGT tiếp cận yêu cầu xuất trình giấy tờ xe để kiểm tra hành chính thì 2 người gồm tài xế Hùng và người đi cùng có dấu hiệu say xỉn, đã không hợp tác. CSGT buộc phải gọi lực lượng Công an phường Hiệp Bình Chánh đển để hỗ trợ.

Lúc này tài xế Hùng nói rằng, giấy tờ xe để trong văn phòng công ty và sẽ lên lầu lấy. Tuy nhiên sau đó vài phút, lực lượng tại hiện trường thấy Hùng đứng trên lầu cao nhảy xuống nóc nhà bên cạnh và nằm bất động.

Lập tức, lực lượng Công an, CSGT đã nhanh chóng hỗ trợ đưa Hùng xuống đất và đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc này, Trưởng Công an quận Thủ Đức cho biết, phía Công an đang điều tra, bước đầu xác định tài xế Hùng và người đi cùng xe có dấu hiệu say xỉn và phía Công an đang giám định ma túy với 2 người này. Hiện tài xế Hùng bị gãy chân, nằm điều trị tại bệnh viện.

Phía Công an quận Thủ Đức cùng đang làm việc với công ty địa ốc Alibaba nhằm làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top