Vì ánh đèn pha xe máy, nam thanh niên trả giá 15 năm tù

0 TN
ANTD.VN -Sau chầu nhậu, Minh cùng đám bạn kéo đến quán café uống nước. Khi bị anh Tiến vô tình pha đèn vào mặt nam thanh niên này gây sự rồi đánh nhau. Minh bực mình chạy về nhà lấy ống tuýp sắt đánh khiến anh Tiến tử vong.

Ngày 13-7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Ngô Văn Minh (21 tuổi) trú xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, về hành vi Giết người.

Theo cáo trạng, tối 4-3, sau chầu nhậu, Minh và bạn kéo ra quán café gần nhà uống nước. Ngồi được một lát thì anh Phạm Văn Tiến (27 tuổi) cùng bạn đi xe máy đến vô tình rọi đèn xe vào mặt Minh.

ảnh 1

Ngô Văn Minh trong phiên xét xử

Sau đó, giữa hai bên xảy ra đôi co lời qua tiếng lại, Minh nhờ người về nhà lấy ống tuýp sắt rồi trở lại quán đánh anh Tiến. Khi anh Tiến bị đánh gục, Minh rời khỏi hiện trường. Dù nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong.

Kết luận giám định pháp y cho thấy anh Tiến chết do chấn thương làm nhồi máu cơ tim và phù phổi cấp. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Ngô Văn Minh đã thỏa thuận bồi thường cho gia đình nạn nhân 260 triệu đồng.

Trong phiên xét xử, Minh thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình, nam thanh niên này tỏ ra ân hận với tội ác mà mình đã gây ra. Cũng trong phiên xử, mẹ của bị hại đã xin giảm án cho Minh khiến nam thanh niên này bật khóc. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Văn Minh 15 năm tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top