Về vụ án “giết người, đốt xác” rồi cướp tài sản ở Thường Tín

1 Thùy An
ANTĐ Sau hơn 10h điều tra, xác minh, đêm 29 rạng sáng 30/11, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc CATP Hà Nội, Phòng CSHS, Phòng KTHS phối hợp với Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Đạt, SN 1993, trú tại thôn 4, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Do tính chất vụ án có nhiều điểm phức tạp, chính vì vậy, sau khi đã hoàn tất lời khai của đối tượng, 14h chiều nay 1/12/2013, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội, đã công bố kết quả điều tra, khám phá vụ án.

Theo Thượng tá Nguyễn Thành Tín – Phó Phòng Cảnh sát hình sự – CATP cho biết: “Để nhanh chóng khám phá vụ án, chúng tôi đã huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ tham gia. Trong đó, chủ lực là Đội Điều tra trọng án 2, đội Phòng, chống cướp và cướp giật tài sản, Phòng Kỹ thuật hình sự... Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã được Ban Giám đốc CATP chỉ đạo sát sao. Nhiều mũi trinh sát đã được cử tỏa đi theo các hướng mà đối tượng có thể di chuyển...”

ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Đạt


Trung tá Cao Văn Thái, Đội trưởng Đội Điều tra trọng án 2 chi biết thêm: “Từ lời khai của các nhân chứng tại bến xe Giáp Bát, chúng tôi đã dựng lên chân dung của Nguyễn Văn Đạt. Sau đó xác minh qua người thân, bạn bè của đối tượng”.

ảnh 2
Cơ quan công an công bố kết luận điều tra vụ án


Rạng sáng 30/11, Trung tá Cao Văn Thái cùng với Ban chỉ huy Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ được Nguyễn Văn Đạt tại nhà ở thôn 4, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, khi đối tượng đang say ngủ.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân Mai Hồng Q đã bị giết chết bởi 12 nhát dao đâm vào gáy, cổ, ngực và bả vai.

bình luận(1 bình luận)

20x20luu hung cuong

Công an VN quá giỏi.1 vụ án nghiêm trọng thế mà chỉ cần 10h kể từ lúc phát hiện nạn nhân đã tóm gọn hung thủ.

Cùng chuyên mục
Top