Vây bắt kẻ trộm cắp ô tô CRV

0 Nhã Linh
ANTĐ Ngày 26-6, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hữu Chiến (SN 1979), trú tại tổ 3, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, Lào Cai, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

ảnh 1Đối tượng Chiến và tang vật vụ án

Trước đó, ngày 25-6, CATP Lào Cai nhận được thông tin của người dân về việc một đối tượng lấy trộm chiếc xe ô tô Honda CRV và đang bỏ chạy trên QL 70 theo hướng  Lào Cai - Hà Nội. Lập tức, chỉ huy CATP Lào Cai đã thông tin, đề nghị công an các địa bàn lận cận phối hợp truy bắt.

Đối tượng trộm cắp sau đó đã bị phát hiện tại địa bàn huyện Bảo Yên. Khi bỏ chạy sang gần huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, do đường hẹp, lại có nhiều đèo dốc quanh co, đối tượng không làm chủ được tốc độ đã tự gây tai nạn. Lúc này, CAH Bảo Yên và CAH Lục Yên, phối hợp với người dân đã bắt giữ được đối tượng nghi vấn cùng chiếc xe tang vật vụ trộm cắp. 

Danh tính đối tượng được làm rõ là Lê Hữu Chiến. Tại cơ quan công an, Chiến khai nhận do nợ số tiền lớn nên khi phát hiện chiếc xe ô tô không có người trông giữ, liền ra tay trộm cắp. Đối tượng đã được bàn giao đến CATP Lào Cai để tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top