Nghệ An:

Vào trường học trộm đồ đem đi bán kiếm tiền uống rượu

0 Phương Nguyên
ANTĐ Tại cơ quan Công an, Thuận khai nhân mục đích lấy trộm một số đồ dùng tại trường học để bán kiếm tiền mua rượu uống, nhưng chưa kịp đưa đi tiêu thụ thì anh bị cơ quan chức năng bắt giữ.
Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã bắt giữ đối tượng Lê Viết Thuận (SN 1974), trú tại xóm 5, xã Bắc Sơn, huyện Đô Lương để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

ảnh 1
Đối tượng Lê Viết Thuận

Trước đó, Công an huyện Đô Lương nhận được tin báo của ban cán sự trường mầm non xã Bắc Sơn, huyện Đô Lương với nội dung: Tối 7/8/2012, có kẻ gian đột nhập nhà trường lấy đi một số đồ dùng. Cụ thể: 2 đầu đĩa VCD, 1 ổ cứng VCD, 1 bàn phím, 1 máy cắt gạch men, 1 quạt điện treo tường, 4 điều khiển đầu đĩa, 2 bình đựng nước bằng inox. Tất cả có trị giá 12.000.000 đồng.

Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với ban Công an xã Bắc Sơn vào cuộc điều tra sàng lọc các đối tượng nghi vấn trên địa bàn, đối tượng. Và rồi đối tượng Lê Viết Thuận (SN 1974), trú tại xóm 5, xã Bắc Sơn được lọt vào tầm ngắm của cơ quan chức năng bởi Thuận thường là đối tượng hay nghiện rượu chè đi lang thang, nhưng kể từ khi vụ trộm xảy ra thì Thuận lại chỉ ở nhà mà không xuất hiện ra bên ngoài.

Mọi nhất động nhất cử của Thuận đã bị các trinh sát theo dõi, vào khoảng 8h ngày 14 - 8 trong lúc Thuận đang trên đường mang số lượng đồ dùng trộm cắp đem đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Thuận khai nhận để có tiền thỏa cơn thèm rượu nên tối 20h ngày 7 - 8, hắn đi xe đạp đến Trường mầm non xã Bắc Sơn rồi nhảy qua bờ rào. Khi thấy cửa khóa, hắn vội nhảy ra lấy thanh sắt (chân chống xe đạp) rồi vào cạy cửa, lấy trộm một số đồ dùng như trên với mục đích đem đi bán để có tiền uống rượu. Và đến ngày 14 -8 đưa đi tiêu thụ thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an Đô Lương xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top