Vận chuyển 14 bánh herion bằng xe máy

0 Lâm Giang
ANTĐMột vụ vận chuyển ma túy cực lớn đã bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ thu toàn bộ tang vật 14 bánh heroin.
 Ngày 1-11, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 6 thuộc khu vực xóm Nếp, xã Tây Phong, Cao Phong, Hòa Bình tổ công tác Công an huyện Cao Phong đã phát hiện 2 đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn.

ảnh 1                                                     Tang vật cơ quan Công an thu giữ

Lập tức, Tổ tuần tra đã kiểm tra phát hiện và bắt giữ đối tượng cất giấu 14 bánh heroin. Qua khai thác nóng, đối tượng khai nhận vận chuyển từ biên giới Tây Bắc mang về Hà Nội tiêu thụ. Tại cơ quan Cảnh sát điều tra các đối tượng khai nhận tên là Giang trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và một đối tượng tên là Nguyên có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên.

Ngay sau khi bắt giữ, đối tượng và tang vật đã được Công an huyện Cao Phong bàn giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy  - Công an tỉnh Hòa Bình để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
 Với chiến công đặc biệt xuất sắc trên, ngày 2-11, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã có thư khen và thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho các CBSC tổ công tác Công an huyện Cao Phong tham gia bắt đối tượng vận chuyển số ma túy nêu trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top