Vác rựa chém hàng xóm suýt chết vì không cho quan hệ tình dục

1 P.Hà
ANTĐ Biết hàng xóm không cho quan hệ tình dục, Thú dùng tay phải rút dao ra chém 2 nhát vào đầu chị Thắm. Chị Thắm la hét và chạy vào phòng trong, rồi ngồi xuống cạnh giường ôm đầu kêu cứu. Thú liền đuổi theo và tiếp tục dùng dao chém liên tiếp 4-5 nhát trúng vào vùng đầu và tay nạn nhân, khiến người phụ nữ này bất tỉnh.

Ngày 12-9, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thú (ở xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) 20 năm tù về tội "Giết người". 

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 8-6, sau khi uống bia tại quán trong thôn, Nguyễn Văn Thú đi bộ về nhà. Khi đi qua nhà chị Nguyễn Thị Thắm, thấy hang xóm ở nhà một mình nên Thú nảy sinh ý định giở trò “yêu râu xanh” với chị Thắm.

Để thực hiện hành vi của mình, khoảng 17h cùng ngày, Thú xuống bếp lấy một con dao rựa (dài khoảng 38cm, bản rộng 5,5cm) cài sau lưng quần rồi phủ áo bên ngoài che kín dao, rồi đi sang nhà chị Thắm để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mục đích mang dao theo để đề phòng chị Thắm không đồng ý thì chém chết nạn nhân.

ảnh 1
Đối tượng Thú tại tòa án


Khi đến nơi, thấy chị Thắm đang xem ti vi một mình trong nhà, Thú đi vào và nói: “Thắm ơi, cho tao một tý” (ý nói chị Thắm cho quan hệ tình dục). Thấy vậy, chị Thắm đứng dậy và lắc đầu không đồng ý.

Biết hàng xóm không cho quan hệ tình dục, Thú dùng tay phải rút dao ra chém 2 nhát vào đầu chị Thắm. Chị Thắm la hét và chạy vào phòng trong, rồi ngồi xuống cạnh giường ôm đầu kêu cứu. Thú liền đuổi theo và tiếp tục dùng dao chém liên tiếp 4-5 nhát trúng vào vùng đầu và tay nạn nhân, khiến người phụ nữ này bất tỉnh.

Sau đó, Thú đi ra cửa xem có ai biết không. Thấy vắng người, hắn quay lại và tiếp tục chém liên tiếp vào đầu và mặt nạn nhân. Nghĩ là chị Thắm đã chết nên Thú cầm dao đi về nhà giấu vào thùng trấu ở trong bếp. Sau đó, Thú cởi áo đang mặc mang đi giặt, rồi đi ra đầu thôn ngồi chơi thì bị phát hiện bắt giữ.

Chị Thắm sau đó được người dân phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Thú là đối tượng không có nghề nghiệp, đã ly hôn vợ và hiện sống một mình. Còn chị Nguyễn Thị Thắm cũng đã ly hôn chồng và hiện đang sống cùng con gái.

Tại phiên xử, bị cáo Thú đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào lời khai người liên quan và tài liệu điều tra, HĐXX nhận định, việc nạn nhân không tử vong là ngoài ý muốn của Thú. Do vậy, HĐXX có đủ cơ sở truy tố bị cáo Thú về tội "Giết người" theo điều 93 Bộ luật Hình sự.

bình luận(1 bình luận)

20x20van cao minh

Kỳ lạ thật, tội côn đồ dùng vũ lực với mục đích hiếp dâm và không được thì giết người đến cùng với thái độ rất tỉnh táo của kẻ máu lạnh. Nạn nhân không chết là ngoài ý muốn của kẻ thủ ác mà lại xử tù có 20 năm là sao ? Tội này lẽ ra phải xử tù chung thân hãy còn là mức tốt nhất có thể mới đúng chứ ? Các cơ quan chức năng xem lại như vậy đã thỏa đáng chưa hay có tiêu cực gì trong vụ này chăng ?

Cùng chuyên mục
Top