Vác ba lô chứa 20 bánh heroin vào quán cơm

0 Đ.T
ANTD.VN - Vờ như không có chuyện gì, Hạng A Kỷ bình thản khoác ba lô chứa 20 bánh heroin vào quán cơm ngồi gọi món và bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Chỉ huy Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Yên Bái cho biết vừa bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép 20 bánh heroin.

Trước đó, từ nguồn tin trinh sát, cơ quan Công an đã xác định đối tượng là Hạng A Kỷ (31 tuổi), trú tại xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa nằm trong đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy nên đã xác lập chuyên án đấu tranh.

ảnh 1

Đối tượng và tang vật

Khoảng 16h10 ngày 19-10, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tổ 8, phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái, Tổ công tác Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Yên Bái phát hiện đối tượng có nhận dạng giống với Kỷ vào một quán cơm trên địa bàn, mang theo chiếc ba lô có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong ba lô của đối tượng có 20 bánh heroin, với tổng trọng lượng 6947,48 gam. 

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Hạng A Kỷ. Người này khai nhận số ma túy trên được một người khác thuê vận chuyển từ tỉnh Thanh Hóa sang tỉnh Yên Bái tiêu thụ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành giám định tang vật , bắt tạm giam Hạng A Kỷ để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top