Va chạm với xe taxi, bị chém đứt gân tay

0 Nguyễn Quỳnh
ANTD.VN - Sau va chạm với 1 xe taxi rồi dẫn đến cãi vã, ông Trương đã bị tài xế dùng hung khí chém đứt gân cánh tay.

Chiều 24-2, CAP Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình xác nhận, đơn vị đang thụ lý đơn trình báo của ông Phạm Xuân Trương (SN 1959), trú tại TP. Đồng Hới, về việc bị một tài xế xe taxi hành hung, chém đứt gân cánh tay.

Theo tường trình của ông Trương, khoảng 19h30 ngày 22-2-2018, khi đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, ông đã xảy ra va quệt nhẹ với xe taxi mang biển kiểm soát: 73A-09219.

Cho rằng không xảy ra hậu quả nghiêm trọng nên ông Trương tiếp tục lái xe đi thêm chừng 300 m thì xe taxi vượt lên chặn đầu. Khi ông Trương hạ kính xe hỏi thì bị người này đấm. Quá trình ông Trương xuống xe nói chuyện, diễn biến tình hình ngày càng “căng”, nhưng được sự can ngăn của người phụ nữ đi cùng xe taxi và người dân có mặt ở đó, hai bên tạm thời dừng lại.

Tuy nhiên, khi ông Trương quay về xe của mình, mở cửa xe chuẩn bị vào thì bị tài xế taxi đuổi theo, dùng hung khí chém. Ông Trương giơ tay đỡ khiến cánh tay bị thương.

Sau đó, ông Trương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu; với kết luận bị đứt 4 gân cánh tay. Còn người điều khiển taxi đã bị người dân và lực lượng chức năng khống chế, đưa đến CAP Nam Lý.

Vẫn theo phản ánh của gia đình ông Trương, người điều khiển xe taxi đã chém ông Trương bị thương là Lê Quang Tùng, trú tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới. Gia đình ông Trương đã có đơn gửi đến các cơ quan chức năng, đề nghị điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top