Va chạm giao thông, truy sát đến cùng

2 Hà Hoàng
ANTĐ Chỉ vì mâu thuẫn do va chạm giao thông tại khu vực thị trấn Đông Anh, anh Phạm Trung Kiên, SN 1977, ở tổ 18, thị trấn Đông Anh đã bị một số đối tượng truy sát dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, các đối tượng Hoàng Ngọc Biên, SN 1983, trú tại xóm Thượng, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh; Nguyễn Đức Trung, SN 1983, trú tại thôn Sơn Du, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh và Lê Đức Kỳ, SN 1990, trú tại thôn Lễ Pháp, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh đã bị cơ quan điều tra bắt giữ về hành vi giết người.

Hoạt động phạm tội của 3 đối tượng trên được cơ quan công an làm rõ như sau: 20h ngày 11-5, trong khi điều khiển xe máy Honda Wave S, màu đỏ, không đeo biển số đi trên đường Cao Lỗ theo hướng sang xã Vân Nội (Đông Anh), Hoàng Ngọc Biên và Nguyễn Đức Trung đã va chạm với xe máy do anh Phạm Trung Kiên điều khiển đang rẽ trái để về nhà ở tổ 18, thị trấn Đông Anh. Trung và Biên đã lao vào đánh anh Kiên. Thấy anh Kiên bỏ chạy về hướng xã Vân Nội, Trung và Biên tiếp tục đuổi đánh, nên anh Kiên chạy ra hướng Quốc lộ 3. 

Không để nạn nhân chạy thoát, đối tượng Trung đã nhờ Lê Đức Kỳ điều khiển xe máy Honda Dream II chở mình đuổi đánh anh Kiên. Đến đầu tổ 8, thị trấn Đông Anh, Trung và Kỳ đã đuổi kịp nạn nhân và Trung đã xông đến đấm liên tiếp vào mặt và đầu anh Kiên. Mặc dù có đông người can ngăn, nhưng khi anh Kiên bị đánh ngã gục xuống đất, Trung vẫn lao vào dùng chân đạp, đá liên tiếp vào ngực và đầu anh Kiên. 10 phút sau khi xảy ra vụ việc, gia đình anh Kiên biết tin đã đến hiện trường đưa người nhà đi bệnh viện Bắc Thăng Long cấp cứu. Tuy nhiên, do bị đa chấn thương nên anh Kiên được chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu và 13h30 ngày 12-5 đã tử vong do bị chấn thương sọ não nặng. 

bình luận(2 bình luận)

20x20310775

Nó là đứa em bạn tôi. Chỉ khổ cho vợ và 2 con còn bé của Kiên, bây giờ biết trông cậy vào ai?????, hôm đó trời nóng Kiên thương vợ con còn đi mua cho vợ con điều hòa nhiệt độ đang lắp dở, chưa hưởng thụ được ngày nào vậy mà ......, mong cơ quan pháp luật xử nghiêm minh làm gương cho kẻ khác.

20x20Văn Thư

Tôi biết Kiên từ nhỏ,ở gần nhà nên khá thân thiết,tôi hiểu rất rõ về Kiên... Kiên dáng người nhỏ gầy và hơi đen,cậu ta chơi cờ tướng khá giỏi,nhiều tay cờ trong khu vực 2 tổ 17,18 của thị trấn Đông Anh trong đó có tôi đã phải thường chịu thua khâm phục..!Kiên còn viết và vẽ đẹp, biết xây biết may vá và đang làm thợ hàn cho Cty Minh Cường. Kiên sống chan hòa,vui tính, có vợ và 2 con gái nhỏ.Mong cơ quan pháp luật xét xử kẻ tội phạm đã gây ra cái chết thương tâm của Kiên một cách nghiêm minh nhất..!

Cùng chuyên mục
Top