Va chạm giao thông, hung hăng đánh cả công an đến xử lý

1 Quang Huy
ANTĐ Tự giải quyết vụ va chạm giao thông, Mai Sỹ Nguyên và Mai Sỹ Vinh (ở thị trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định) đã đánh người va chạm với mình và đánh luôn cả công an đến giải quyết vụ việc.

Tối 9-9, trên QL1A thuộc  thị trấn Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe mô tô. Sau khi xảy ra vụ va chạm, Mai Sỹ Nguyên (SN 1983) và Mai Sỹ Vinh (SN 1982 ở thị trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn) cho rằng không cần gọi lực lượng công an mà để tự giải quyết.

Cả hai cho rằng mình không có lỗi nên yêu cầu anh Trần Văn Cường (SN 1966 ở thị trấn Tam Quan) người vừa va chạm với mình phải bồi thường cho mình. Thấy phi lý, anh Cường không bồi thường thì bị Nguyên và Vinh đánh bị thương.

Khi Công an thị trấn Tam Quan đến giải quyết, Nguyên và Vinh đã đánh luôn anh Lê Văn Trạng là Công an thị trấn Tam Quan bị thương phải vào viện cấp cứu. Vụ việc đang được Công an Hoài Nhơn điều tra, làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20NGUYENTHIENSUU

Phải trừng trị thật nghiêm 2 tên côn đồ , Mai sĩ nguyên,mai sĩ Vinh đã vi phạm giao thông còn hành hung người bị nạn và chống trả lực lượng CSGT lam nhiêm vụ Để răn đe bọn côn đồ gây rối

Cùng chuyên mục
Top