Hà Nội

“U 60” với 3 tiền án vẫn tiếp tục “bập” vào ma túy

0 Thùy An
ANTĐ Sinh năm 1963 với 3 tiền án liên quan đến ma túy nhưng Nguyễn Văn Đáp sau khi ra tù lại tiếp tục “bập” vào ma túy và bị tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội bắt giữ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 phút sáng nay (ngày 21/6), tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại ngã ba Nguyễn Đức Thuận, quận Long Biên, Hà Nội đã phát hiện một người đàn ông trung tuổi, điều khiển xe máy Honda Dream BKS 29T7-8078 không đội mũ bảo hiểm quay đầu xe khi nhìn thấy tổ công tác, nên sau đó đã chặn đầu xe, yêu cầu người này dừng xe, đưa về chốt kiểm tra hành chính.

ảnh 1
Đối tượng Đáp

Lúc này, người đàn ông vui vẻ chấp hành nhưng cùng lúc đó thò tay vào túi quần lấy ra một gói ni lông nhỏ ném xuống đất. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua nổi mắt của trinh sát.

Tại chốt, tổ công tác kiểm tra gói ni lông và phát hiện bên trong có 3 túi nhỏ, 1 túi đựng các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 2 túi còn lại chứa chất một màu trắng nghi là heroin.

ảnh 2
Tang vật bị thu giữ

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Đáp, SN 1963, trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Văn Đáp khai nhận đã từng có 3 tiền án liên quan đến ma túy, nhưng khi ra tù, bị nghiện trở lại nên Đáp thường xuyên mua ma túy về sử dụng.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Thạch Bàn, huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top