Tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù cho kẻ thực hiện hành vi đồi bại với trẻ em

0 Lâm Giang
ANTD.VN - TAND tỉnh Hòa Bình vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Triệu Văn Việt (sinh năm 2000), trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng giữa tháng 6-2017, khi được vợ chồng chú ruột nhờ đến trông các con của mình tại lán nương của gia đình. Lợi dụng việc không có người lớn trông nom, Triệu Văn Việt đã thực hiện hành vi giao cấu đối với cháu B.Y.N.

Sau đó khoảng 3 - 4 ngày, do có việc bận nên vợ chồng anh B.V.T và chị L.T.L tiếp tục nhờ Triệu Văn Việt đến trông nom các con trên lán trại. Tiếp tục lợi dụng sự vắng mặt của người lớn, Triệu Văn Việt đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu B.Y.N.

ảnh 1

Bị cáo Việt tại phiên tòa xét xử

Sau đó một thời gian, cháu B.Y.N đã kể lại việc mình bị Triệu Văn Việt xâm hại với mẹ. Đến ngày 1-3-2018, chị L.T.L đã làm đơn trình báo tới cơ quan chức năng. Cùng ngày Triệu Văn Việt đã bị cơ quan CSĐT - Công an tỉnh bắt giữ theo lệnh bắt khẩn cấp để tiến hành điều tra.

Trong quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Triệu Văn Việt đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Lời khai của bị cáo phù hợp với các tài liệu chứng cứ, lời khai của bị hại và những người liên quan.

Như vậy, tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu B.Y.N mới được 11 tuổi 1 tháng 2 ngày, còn Triệu Văn Việt mới được 16 tuổi, 7 tháng 25 ngày.

Tại phiên toà, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Triệu Văn Việt mức án 7 năm 6 tháng tù.

Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải có trách nhiệm bồi thường cho phía người bị hại số tiền 14 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top