Tưởng cô gái trẻ bị hãm hại, đánh chết "kẻ hiếp dâm"

0 M.T

ANTĐ Vô tình bắt gặp người đàn ông cứng tuổi đang “yêu” 1 cô gái trẻ ở vườn chuối, tưởng rằng cô gái bị hãm hại, Tặng lập tức xông vào can thiệp.

Sáng 6-5, một người đàn ông chừng 30 tuổi, dắt theo 1 cô gái trẻ đến CAH Gia Lộc, Hải Dương, tự thú vừa đánh chết 1 người đàn ông do nghi ngờ người này có hành vi đồi bại với cô gái trẻ. Danh tính đối tượng là Đinh Quang Tặng (36 tuổi, trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc). Theo CQĐT, Tặng có 1 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng.ảnh 1Đinh Quang Tặng tại CQĐT

Diễn biến sự việc thể hiện, thời điểm trên, em P. (18 tuổi, quê Hải Dương), đang quan hệ yêu đương với nạn nhân M. ở khu vườn chuối trên địa bàn xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc. P là nhân viên 1 cơ sở gia công ở xã Phương Hưng, và nạn nhân M là đồng nghiệp.

Khoảng đầu năm 2016, ông M đặt vấn đề quan hệ tình cảm và được P đồng ý. Sau lần đầu quan hệ, ông M. cho P 100.000 đồng. Kể từ hôm đó, P lén lút quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ.

Sáng 6-5, ông M nhấm nháy rủ P. ra ngoài, đến khu vườn chuối. Đúng lúc ấy, Đinh Quang Tặng vô tình đi qua, chứng kiến và cho rằng ông M có hành vi xấu với P nên anh ta đã xông vào đấm đá khiên ông M tử vong. Sau khi gây án, Tặng đã chở em P đến cơ quan Công an để tự thú.

Chiều 6-5, CQĐT Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự Đinh Quang Tặng về hành vi giết người. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top