Từ phía sau bịt miệng, quật ngã và cướp tài sản của cụ bà 85 tuổi

0 Minh Anh
ANTD.VN - Để có tiền trả nợ, Nguyễn Thị Thanh, 32 tuổi, ở thôn Phả Lại, xã Đức Long, huyện Quế Võ, Bắc Ninh, đã ra tay cướp 36 triệu đồng của cụ bà 85 tuổi. Đáng chú ý, nạn nhân là bà của bạn thân đối tượng.

Ngày 27-4, Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã điều tra làm rõ và ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thanh về hành vi cướp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, do chơi thân với cháu gái bà Nguyễn Thị Bẩm, 85 tuổi, ở cùng thôn, nên Thanh biết bà Bẩm chỉ sống một mình và có nhiều tiền cất trong túi áo, từ đó vạch kế hoạch cướp tài sản của nạn nhân.

ảnh 1

Đối tượng Thanh khai nhận hành vi phạm tội với cơ quan Công an

Khoảng 19h30 phút ngày 25-4, Thanh đi qua nhà bà Bẩm, thấy bà cụ đang làm vườn một mình liền lẻn vào. Đối tượng đi từ phía sau dùng hai tay bịt miệng, sau đó ghì bà ngã xuống đất và cướp đi một túi vải màu đen trong túi áo, bên trong có 36 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo vụ việc, Công an huyện Quế Võ đã nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ Nguyễn Thị Thanh và thu giữ toàn bộ tang vật vụ án...

Hiện Công an huyện Quế Võ đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top