“Tú ông” 9X ăn chặn tiền của gái bán dâm

0 Minh Anh
ANTĐ Hôm nay 29-8, CAQ Cầu Giấy, TP Hà Nội cho hay, đơn vị đang tạm giữ hình sự để điều tra, khởi tố đối tượng Trần Văn Lâm, SN 1990, trú tại Hoàng Thắng, Văn  Yên, Yên Bái về hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 16h45 phút ngày 21-8, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ Cầu Giấy phát hiện, bắt quả tang 2  đối tượng Hoàng Ngọc T và Vi Thanh V đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 502 nhà nghỉ Mai Thanh, ở Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa. Đội CSHS tiếp tục phát hiện 3 đối tượng gồm 2 nam 1 nữ là Trần Văn Lâm, Nguyễn Thị L và Lý Ngọc P đang ngồi gần bàn lễ tân tầng 1 của nhà nghỉ có biểu hiện nghi vấn, đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, cô gái tên Nguyễn Thị L khai nhận được Trần Văn Lâm điều đến bán dâm cho Phát tại phòng 301 của nhà nghỉ này. Lan và P vừa "hành lạc" xong, đang ngồi cùng “tú ông” Lâm để chờ cặp T và V hành lạc xong thì cùng trả phòng ra về.

ảnh 1
“Tú ông” 9X Trần Văn Lâm

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, trước đó, khoảng 16h chiều cùng ngày, T và P cao hứng muốn tìm gái bán dâm để hành lạc “giải đen”. T gọi cho Trần Văn Lâm để đề nghị bố trí cho 2 gái bán dâm, thỏa thuận mỗi lượt mua bán dâm là 500 ngàn đồng/ gái và đưa trực tiếp 1 triệu đồng tiền mua dâm này cho Lâm.

Mặc dù đã nhận trước tiền của khách là 500 ngàn đồng/ lượt bán dâm cho mỗi gái bán dâm, song  Trần Văn Lâm đã tham lam, tìm cách “ăn chặn” tiền của gái bán dâm. Lâm nói với V là bị khách chê xấu, nên khách chỉ trả tiền công bán dâm cho V là 160 ngàn đồng/ lượt. Còn L được Lâm trả 400 ngàn đồng, giữ lại cho mình 100 ngàn đồng tiền công môi giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top