Tử hình kẻ giết vợ, hiếp con

0 PV (Theo Bưu Điện Việt Nam)
Ngày 10/12, TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Đặng Công Khánh (SN 1978 tại Tuyên Quang) mức án tử hình về hai tội “giết người” và “hiếp dâm trẻ em”.

Tử hình kẻ giết vợ, hiếp con

Ngày 10/12, TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Đặng Công Khánh (SN 1978 tại Tuyên Quang) mức án tử hình về hai tội “giết người” và “hiếp dâm trẻ em”.

Hồ sơ vụ án thể hiện, do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên Khánh bỏ vợ con ngoài quê, một mình “Nam tiến” vào Đồng Nai làm ăn, sinh sống. Tại đây, bị cáo quen biết và sinh sống với chị Nhâm (cùng quê, đã ly dị) như vợ chồng.

Một thời gian sau, cháu Hương (15 tuổi, con riêng chị Nhâm) từ ngoài quê vào ở với mẹ. Cũng trong thời điểm này, người cha dượng luôn tỏ vẻ yêu thương đứa con riêng của vợ nhằm thực hiện âm mưu giở trò đồi bại với cháu bé nhiều lần nhưng không thành.

Với hành vi của mình,
Khánh phải nhận mức án cao nhất là tử hình


Với quyết tâm thực hiện cho bằng được hành vi thú tính của mình, Khánh bắt đầu lên kế hoạch giết người vợ hờ, sau đó hãm hiếp cháu Hương. Theo đó, trưa 4/10/2008, Khánh giả vờ rủ chị Nhâm đi xin việc, rồi hai người cùng đi ăn và vào khu đất trống gần đó để bắt ốc. Ngồi được một lúc thì hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Khánh đã nhẫn tâm đánh đập, dùng tay bóp cổ vợ hờ cho đến chết, rồi đem xác giấu vào bụi cây. Tiếp đó, Khánh lấy điện thoại của nạn nhân nhắn tin vào máy mình với nội dung "Em đi Vũng Tàu xin việc", nhằm mục đích cháu Hương khỏi nghi ngờ.

Thực hiện hành vi giết người xong, hung thủ quay về phòng trọ đưa tin nhắn cho cháu Hương đọc, rồi rủ đi Vũng Tàu để tìm mẹ. Quá lo lắng, cô bé lập tức đồng ý đi theo mà không hề biết đã “sập bẫy” cha dượng.

Tại Vũng Tàu, cháu Hương nhiều lần bị Khánh ép đòi quan hệ tình dục, nhưng cô bé một mực phản đối. Không từ bỏ âm mưu, gã cha dượng chở em Hương quay về phòng trọ của mình ở Đồng Nai rồi thực hiện hành vi thú tính.

Ngày 12/10/2008, cháu Hương đã đến công an tố cáo toàn bộ hành vi của Khánh, đồng thời trình báo về việc mẹ mình mất tích một cách “bí ẩn”. Qua điều tra, gã đàn ông này nhanh chóng bị bắt giữ.

Vụ án đã được TAND tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm, tuyên Khánh mức án tử hình về tội "giết người" và 8 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em". Tổng hợp hình phạt gã đàn ông này phải chấp hành là mức án tử hình. Phiên tòa kết thúc, bị cáo làm đơn xin “tha tội chết” nhưng không được tòa cấp phúc thẩm chấp nhận.

PV

Theo Bưu Điện Việt Nam

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top