“Tú bà” tiếp thị ở quán bar

0 Thu Ba
(ANTĐ) - Thông tin về một đường dây chuyên môi giới gái mại dâm “cao cấp” đã được CAP Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai khẩn trương xác minh, qua đó đã xác định đối tượng liên quan là Lê Thị Hiến, tức Vy (SN 1983), trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

Đường dây gái gọi cao cấp:

“Tú bà” tiếp thị ở quán bar

(ANTĐ) - Thông tin về một đường dây chuyên môi giới gái mại dâm “cao cấp” đã được CAP Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai khẩn trương xác minh, qua đó đã xác định đối tượng liên quan là Lê Thị Hiến, tức Vy (SN 1983), trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

Đối tượng Lê Thị Hiến

Theo tài liệu trinh sát thu thập, Lê Thị Hiến hay lui tới các quán bar trên địa bàn Hà Nội, bắt chuyện làm quen với khách nam giới bằng việc tự nguyện giúp khách bật nắp lon bia, mở nút chai rượu rót cho khách…

Trong “thời khắc” làm quen này, Hiến tranh thủ gạ gẫm khách cần “vui vẻ” sẽ có “hàng nóng” đều là gái trẻ đẹp phục vụ tới bến với giá 2.000.000 đồng/lượt. Nếu khách có nhu cầu mua dâm,  Hiến gọi điện liên lạc với gái bán dâm rồi đi xe taxi đến đón, chở về điểm hẹn với khách. Trước khi bàn giao gái bán dâm, Hiến yêu cầu khách phải đưa số tiền như đã thỏa thuận.

Trong số tiền này, Hiến “cắt” lại từ 500.000-1.000.000 đồng để hưởng tiền môi giới, số còn lại trả cho gái bán dâm. Sau  khi phục vụ khách, gái bán dâm đều được Hiến thuê xe taxi chở về nhà. Để tuyển chọn gái mại dâm cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách, Hiến nhắm tới các cô gái trẻ làm nhân viên tiếp thị cho các hàng mỹ phẩm, hoặc phục vụ việc rót rượu trong các quán bar ở Hà Nội có chút nhan sắc để dụ dỗ họ kiếm thêm bằng vốn “tự có”. Trước những lời đường mật của Hiến, không ít những cô gái trẻ ham muốn có nhiều tiền ăn chơi đã dấn thân vào con đường hoạt động mại dâm dưới sự môi giới của Lê Thị Hiến.

Giám sát chặt chẽ di biến động của Lê Thị Hiến, trưa 30-12-2010, CAP Lĩnh Nam nhận được thông tin Hiến đưa gái mại dâm về địa bàn phường đã tổ chức theo dõi, phát hiện 2 cô gái trẻ từ trên xe taxi xuống, đi vào một nhà nghỉ ở phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam. Ngay sau đó, CAP Lĩnh Nam kiểm tra hành chính nhà nghỉ trên, bắt quả tang tại 2 phòng số 201 và 202 có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Gái mại dâm là Nguyễn Thị U. (SN 1990), trú ở quận Hai Bà Trưng, Dương Thị Y. (SN 1987), trú ở quận Long Biên và khách mua dâm là Nguyễn Văn Bình, Lê Văn Nam cùng trú ở quận Hoàng Mai đều khai đối tượng môi giới là Lê Thị Hiến, tức Vy (SN 1983), trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên. Theo khai nhận của 2 khách mua dâm, mỗi người phải đưa cho Hiến 2.500.000 đồng; trong đó Hiến nói phải trả cho gái mại dâm là 2.000.000 đồng, còn Hiến hưởng tiền môi giới là 500.000 đồng. Tuy nhiên, 2 gái mại dâm khai chỉ được Hiến trả mỗi người 1.500.000 đồng.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập, CAP Lĩnh Nam đã bắt giữ Lê Thị Hiến về hành vi môi giới mại dâm, chuyển hồ sơ vụ việc về CAQ Hoàng Mai để xử lý.

Thu Ba

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top