"Tú bà" lập "thiên đường sung sướng" ở miền quê

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Thủy cho xây các dãy phòng trọ và tuyển 10 nữ tiếp viên nuôi ăn, ở trong nhà. Để qua mắt lực lượng chức năng, Thủy phân cho mỗi cô gái 1 phòng trọ và khi khách có nhu cầu thì phải trả cho “tú bà” này 200 nghìn đồng/ lần. Với số tiền đó, Thủy cắt lấy 100 nghìn đồng, số còn lại đưa cho các tiếp viên.

Ngày 27-5, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thủy (42 tuổi) ở xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương về hành vi chứa mại dâm.

ảnh 1

"Tú bà" Đinh Thị Thủy tại cơ quan công an

Như thông tin đã đưa, nhận được phản ảnh của người dân về việc khu nhà trọ của Thủy không có khách lưu trú dài hạn nhưng thường xuyên có người ra vào rất đáng ngờ. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, Thủy đang có hành vi nghi chứa mại dâm.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã lập Chuyên án 125MD để tiến hành điều tra. Qua tiếp cận thông tin, đến khoảng 21h45 ngày 14-5, công an đã ập vào bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong khu nhà trọ do Đinh Thị Thủy làm chủ. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 3 bao cao su đã qua sử dụng.

Tại cơ quan công an, Thủy khai nhận hành vi phạm tôi của mình. Theo đó, Thủy đã xây phía sau nhà của mình 13 phòng trọ nhỏ và tuyển 10 nữ tiếp viên, nuôi ăn ở trong nhà để bán dâm mỗi khi khách có nhu cầu.

Để tránh sự nhòm ngó của mọi người, Thủy phân cho các tiếp viên ở mỗi người 1 phòng. Khi có khách mua dâm Thủy sẽ đứng ra thu tiền với giá 200.000 đồng/lượt. Sau đó, Thủy đưa lại cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Sự tồn tại và hoạt động của "thiên đường sung sướng" do Thủy điều hành đã khiến người dân địa phương rất bức xúc. Hiện tại, cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để tiếp tục xử lý đối tượng theo quy định pháp luật .

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top