"Tú bà" kiêm gái bán dâm

0 Thanh Quang

ANTĐ Ngày 30-1, cơ quan CSĐT, CAH Phúc Thọ, TP Hà Nội cho biết đang tạm giam Lương Thị Hường (SN 1995, ảnh), ở xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An để điều tra về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 23h30 ngày 11-1, Nguyễn Văn Dũng, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội đăng thông tin cần tìm gái bán dâm, ngủ qua đêm, với giá 1,5 triệu đồng trên mạng Internet. Là gái bán dâm nên thấy thông tin trên, Lương Thị Hường liền nhắn tin đến điện thoại của Dũng liên hệ, thỏa thuận giá mua, bán dâm.

Đến trưa 12-1, Dũng liên lạc lại với Hường và đề nghị Hường gọi thêm 1 gái bán dâm khác cho Kiều Văn Mạnh (bạn của Dũng) cùng mua dâm. Hường gọi thêm Nguyễn Thị Hoàn (SN 1996), ở xã Xuân Hoà, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cùng đi bán dâm qua đêm cho Dũng và Mạnh với giá 1,5 triệu đồng/người.

Chiều cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đến thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội ăn uống, sau đó đến khách sạn Hà Nội Xanh, ở xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ để mua, bán dâm. Khi lực lượng công an huyện Phúc Thọ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hà Nội Xanh đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng 306 có Hường và Dũng, còn tại phòng 303 có Hoàn và Mạnh đang quan hệ tình dục, mua bán dâm với nhau.

Tại cơ quan CSĐT, Lương Thị Hường khai nhận vừa là người trực tiếp đi bán dâm, vừa làm trung gian môi giới mại dâm để Hoàn bán dâm cho người khác.      

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top