Tú bà 9X điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên

0 Mạnh Việt
ANTD.VN - Chiều 16-10, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Lê Thị Hà Phương (SN 1995) trú tại phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 14-10, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương, nghi phạm cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cao cấp và triệu tập 5 gái bán dâm cùng 2 khách làng chơi để điều tra về hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận thông qua các cuộc chơi và các mối quan hệ quen biết, đã nắm bắt được nhu cầu về gái gọi, gái hát, gái nhảy để phục vụ trong các buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn trên địa bàn. Với mục đích kiếm lợi, Phương đã lập đường dây cung cấp gái các loại.

ảnh 1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh lấy lời khai Lê Thị Hà Phương

Để hình thành đường dây, Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ đẹp, có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu. Để hút khách, Phương gắn mác sinh viên cho các cô gái trong đường dây của mình.

Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách đến lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt phần trăm tiền môi giới, còn lại trả cho gái bán dâm.

“Bảng giá đi khách” gái mại dâm trong đường dây của Phương dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt “bay, lắc; đi “tàu nhanh” giá 3 - 4 triệu đồng/lượt và đi qua đêm 5 -7 triệu đồng/người.

Ngoài ra, Phương cũng cung cấp gái cho các cuộc hát karaoke, tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp.

Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top