Đồng Nai

Truy xét vụ án mạng 2 bà cháu bị sát hại dã man trong phòng trọ

1 M.K
ANTD.VN - 2 bà cháu bị xác định là tử vong do bị cắt cổ trong phòng trọ và Công an đang khẩn trương điều tra.

Đến ngày 24-1 các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp cùng Công an TP Biên Hòa để điều tra truy xét hung thủ sát hại 2 bà cháu xảy ra chiều tối 23-1 tại 1 phòng trọ ở khu phố 5A, phường Long Bình, TP Biên Hòa.

2 nạn nhân được làm rõ lai lịch là bà Bùi Thị Hương (SN 1970) và cháu Trần Quốc Trung (SN 2011, là cháu ngoại của bà Hương).

ảnh 1

Hiện trường được phong tỏa để điều tra vụ 2 bà cháu bị sát hại dã man

Trước đó chiều tối 23-1 khi tan ca làm, chị Trần Thị Kim Giang (SN 1992, là con gái bà Hương) trở về phòng trọ tại khu phố 5A. Lúc này, chị Giang thấy cửa phòng trọ bị khóa từ bên ngoài, mẹ ruột và con trai thì không thấy đâu.

Để ý thấy cửa phòng trọ có dấu vết máu, chị Giang nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên kêu cứu, nhờ hàng xóm chung dãy trọ đến phá cửa phòng. Khi vào bên trong, chị Giang ngã quỵ, nhiều hàng xóm tá hỏa khi thấy bà Hương và cháu Trung nằm gục chết ở các vị trí trong phòng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Công an ghi nhận, cháu Trung nằm chết trên nền nhà và bà Hương nằm chết trong phòng vệ sinh. Cả 2 nạn nhân có dấu vết bị cắt ở cổ mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Hiện trường căn phòng trọ không có dấu hiệu xáo trộn.

Công an có lấy lời khai của 1 số người sinh sống xung quanh. Những người này cho hay, cuối giờ chiều khi họ tụ tập xem đá bóng thì vẫn còn thấy bà Hương cùng cháu Trung ra vào phòng trọ.

Được biết, chị Giang chia tay chồng và thuê phòng trọ nói trên để sinh sống. Chị này làm công nhân ở gần nhà. 3 bà cháu chung sống với nhau và hàng ngày bà Hương phụ giúp việc nhà, đưa đón cháu ngoại đi học.

Hiện Công an đang khoanh vùng nhằm truy bắt hung thủ gây án.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vũ Văn An

Sao kẻ nào nó đưa đất nước Việt Nam đến con đường loạn lạc thế này nhỉ ?

Cùng chuyên mục
Top