Truy xét nhanh nhóm côn đồ

0 Thu Ba
(ANTĐ) - Trưa 21-2-2008, CAP Phúc Tân đã bắt giữ các đối tượng trong ổ nhóm côn đồ hung hãn đã dùng dao chém một thanh niên tại phường Phúc Tân vào tối 20-2-2008.

Truy xét nhanh nhóm côn đồ

(ANTĐ) - Trưa 21-2-2008, CAP Phúc Tân đã bắt giữ các đối tượng trong ổ nhóm côn đồ hung hãn đã dùng dao chém một thanh niên tại phường Phúc Tân vào tối 20-2-2008.

Các tên Duy, Linh, Chiến

Khoảng 20h30 cùng ngày, có 20 nam nữ độ tuổi thanh thiếu niên đang dự sinh nhật của anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1988) trú ở phường Phúc Xá tại gác 2 quán ăn ở 243 phố Phúc Tân, phường Phúc Tân thì bất ngờ có 6 nam thanh niên chạy từ tầng dưới lên.

2 trong số này vung dao (loại dao tông) chém thẳng vào người anh Lê Anh Tuấn (SN 1987) trú ở phường Phúc Xá đang ngồi tại đây.

Anh Tuấn hoảng sợ chạy vội vào nhà vệ sinh, đóng chặt cửa. Do quá bất ngờ, số bạn của anh Tuấn không kịp phản ứng và bọn côn đồ đã nhanh chóng thoát khỏi hiện trường.

Sau khi được các bạn chở tới bệnh viện sơ cứu vết thương ở đầu và bả vai phải, anh Tuấn đã tới CAP Phúc Tân trình báo lúc 0h 10 phút ngày 21-2-2008. Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, CAP Phúc Tân đã khẩn trương xuống hiện trường, triển khai các biện pháp điều tra.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung tá Phạm Quang Thắng - Phó Trưởng CAP Phúc Tân, tổ công tác CAP đã tích cực xác minh, thu thập các nguồn tin liên quan. Đến trưa 21-2-2008, CAP Phúc Tân đã xác định được 3 trong số đối tượng gây án và tiến hành bắt giữ.

Đó là Lê Sỹ Linh (SN 1988) trú ở ngách 10/16 làng Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình; Đỗ Mạnh Chiến (SN 1991) trú ở ngõ 10, phố Láng Hạ, phường Thành Công và Nguyễn Đức Duy (SN 1986) ở ngõ 491 đường La Thành, phường Thành Công. Bước đầu 3 đối tượng trên khai nhận do một người bạn của chúng có mâu thuẫn với anh Tuấn trước đó, có nhờ bọn chúng “cảnh cáo” anh Tuấn.

Tối 21-2, Linh và Chiến mua 2 con dao tông ở phố Nguyễn Khuyến rồi đến điểm hẹn ở phố Hàng đậu, cùng đồng bọn thuê xe taxi đến quán ăn ở 243 Phúc Tân. Linh và Chiến là 2 đối tượng trực tiếp chém anh Tuấn.

Theo Trung tá Nguyễn Thái Vĩnh - Trưởng CAP Phúc Tân, quán triệt tinh thần chỉ đạo của Giám đốc CATP về việc xử lý triệt để đối với loại tội phạm côn đồ hung hãn, cố ý gây thương tích, CAQ Hoàn Kiếm đã yêu cầu Đội CSĐT tội phạm về TTXH phối hợp chặt chẽ với CAP Phúc Tân tiếp tục truy xét, bắt giữ đồng bọn liên quan để xử lý bọn tội phạm trước pháp luật.                                             

Thu Ba

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top