Đồng Nai:

Truy xét nghi phạm ép bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ để giao cấu

0 Cao Danh

ANTĐ Tại nhà nghỉ, nghi phạm đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sau khi thỏa mãn thú tính, ông này đã đe dọa sẽ giết, nếu nạn nhân nói chuyện này với mọi người.

Công an TP Biên Hòa và cơ quan chức năng tại Đồng Nai đến sáng 15/1, vẫn đang xác minh, truy xét đối tượng đã có hành vi giao cấu đối với một bé gái 14 tuổi, vừa xảy ra trên địa bàn TP Biên Hòa.

Trước đó, đêm 13/1, em T.M. (SN 2002, ở xã Phước Tân, TP Biên Hòa) trên đường từ nhà đi mua mì thì bị ông N.V.H. (khoảng 30 tuổi, người địa phương) chặn xe của M. để xin đi nhờ Thấy ông H. là người quen ở cùng xóm nên M. đồng ý. Tuy nhiên, ông H. vừa leo lên xe của M. thì liền ra tay khống chế, buộc M. chạy xe vào nhà nghỉ H.A, cách đó hơn 200 mét.

Tại nhà nghỉ này, ông H. đã thực hiện hành vi giao cấu với M. Sau khi thỏa mãn thú tính, ông H. đã đe dọa sẽ giết, nếu M. nói chuyện này với mọi người.

Sau khi M. về nhà, người thân thấy M. đi mua mì lâu, đồng thời thấy thái độ của M. khác thường nên gặng hỏi. M. đã kể lại diễn biến vụ việc cho bà ngoại của em.

Vụ việc đã được gia đình em trình báo cho Công an địa phương. Sau đó, M. cũng đã được đưa đi giám định tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Được biết, từ sau khi xảy ra sự việc trên, nghi phạm H. đã không có mặt tại địa phương. Hiện Công an đang điều tra, truy xét.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top