Truy tố nhân viên bảo vệ đâm chết nữ quản lý vì bị bắt viết bản tường trình

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 8-12, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố với bị cáo Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi) trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk về tội “Giết người”. Chỉ vì tức giận khi bị bắt viết bản tường trình về việc xảy ra mâu thuẫn với khách hàng, Nguyễn Văn Phúc (nhân viên bảo vệ) đã lấy dao đâm nữ quản lý tử vong. 

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào khoảng 15 giờ ngày 9/9/2018, Phúc là nhân viên bảo vệ cửa hàng Điện máy xanh ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, đang làm việc thì có xảy ra mâu thuẫn với khách hàng. Thấy vậy, chị Huỳnh Thị Phương Dung là Quản lý của Cửa hàng gọi Phúc vào phòng làm việc và yêu cầu Phúc viết bản tường trình nhưng Phúc không đồng ý.

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Phúc

Sau đó, giữa chị Dung và Phúc xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Phúc lấy 1 con dao nhọn trên kệ đựng đồ ở phía trước rồi đâm một phát trúng vào vùng cổ chị Dung khiến chị Dung tử vong trên đường đến bệnh viện. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Phúc đến Công an huyện Krông Bông đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top