Truy tìm hung thủ sát hại dã man bé gái 6 tuổi

3 Theo Duy Hậu (Dân Việt)
ANTĐ Sau gần 30 phút tìm kiếm, xác cháu Hà đã được tìm thấy trong một chiếc bao cột miệng dựng cẩn thận trong góc nhà, với hơn 13 nhát dao nhọn đâm vào lưng, gáy, tay và đầu...


ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngày 17.8, Công an huyện Đăk Song cho biết vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh ráo riết truy tìm hung thủ giết cháu Nguyễn Thị Thu Hà (6 tuổi) trú tại thôn 11, xã Nâm NJang. Vụ án xảy ra hôm 16.8, nạn nhân chết tại nhà, bị kẻ thủ ác chém, đâm hàng chục nhát dao.

Bố nạn nhân - anh Nguyễn Văn Bảo cho biết, sáng 16.8 anh cùng vợ và 2 con trai đi làm rẫy, còn cháu Hà xin phép ở nhà học bài. Đến 15 giờ cùng ngày, vợ anh Bảo về nhà không thấy cháu Hà nhưng thấy có vết máu loang lổ trong bếp.

Thấy điều chẳng lành, vợ anh Bảo đã nhờ hàng xóm tìm kiếm con. Sau gần 30 phút tìm kiếm, xác cháu Hà đã được tìm thấy trong một chiếc bao cột miệng dựng cẩn thận trong góc nhà. Theo điều tra ban đầu, cháu Hà bị hung thủ dùng dao nhọn đâm hơn 13 nhát vào lưng, gáy, tay và đầu khiến cháu chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, hung thủ đã rửa sạch thi thể nạn nhân rồi cho vào bao cột kín miệng lại. Theo nhận định, đây có thể là một vụ hiếp dâm rồi giết người phi tang.

bình luận(3 bình luận)

20x20văn cường

tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn phat sang. Đúng là pháp luật không còn phù hợp nữa. Bao nhiêu người chết dưới tay kẻ thủ ác, nhưng vẫn không thể tử hình chúng vì "luật"

20x20phat sang

Luật pháp quá ưu đãi cho lứa tuổi dưới 18 và dẫn đến bất công với xã hội .Đó là những kết quả nhận được trong xã hội do sự yếu kém và không hợp thời của luật pháp hiện nay

20x20Từ Văn Công

Thủ phạm chắc dưới 18 tuổi, vì trên 18 tuổi sẽ không làm như thế, do sợ chết.

Cùng chuyên mục
Top