Truy tìm đối tượng hành hung bác sỹ đỡ đẻ cho vợ mình

0 T.M
ANTD.VN - CATP Yên Bái ngày 22-2 đã phát thông báo truy tìm trên toàn quốc đối tượng Lê Hồng Nam (SN 1985, trú tại số 240, đường Hồng Hà, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), về hành vi Cố ý gây thương tích.

Thông tin cho thấy, khoảng 11h45 ngày 20-2, CATP Yên Bái tiếp nhận tin báo từ bệnh viện sản nhi tỉnh Yên Bái về việc trước đó ít phút, tại nhà mổ bệnh viện, kíp mổ gồm 4 bác sỹ là Hoàng Đức Trung, Phạm Hải Ninh, Nguyễn Thị Thúy Lan và bác sỹ Quang cùng 3 nhân viên y tế khác, tiến hành mổ sinh cho sản phụ Q.T.P. T (24 tuổi). 

ảnh 1Thông báo truy tìm đối tượng Nam của Công an TP. Yên Bái

Trong quá trình sản phụ T. được tiến hành mổ sinh, chồng của sản phụ là Lê Hồng Nam đã trèo lên lan can cửa nhà mổ sinh để quay phim, chụp ảnh. Do thấy hành vi này không đúng với nội quy của bệnh viện nên kíp mổ đã nhắc nhở Nam.

Chẳng những không chấp hành, Nam còn to tiếng, đe dọa sẽ hành hung các bác sỹ và nhân viên y tế. Sau khi ca mổ sinh hoàn tất, bác sỹ Phạm Hải Ninh rời khỏi khu phẫu thuật liền bị một số đối tượng lao vào đấm, đá. Trong đó, đối tượng Nam sử dụng đèn pin tấn công, gây thương tích vùng mắt, đầu...

Sau khi được điều trị, các bác sĩ đã qua cơn nguy hiểm, và đang được theo dõi điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. 

Tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, CATP Yên Bái bước đầu đã xác định đối tượng chính gây ra vụ cố ý gây thương tích là Lê Hồng Nam. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư  trú.

Cơ quan CSĐT CATP Yên Bái đã ra thông báo truy tìm đối tượng đến cơ quan CSĐT Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước để phối hợp xác minh, truy tìm. Đề nghị người dân nếu phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng Nam, thông tin đến Cơ quan CSĐT CATP Yên Bái theo số điện thoại 069.2509.375, hoặc số điện thoại 0945.809.888, gặp điều tra viên Trần Xuân Thường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top