TP.HCM

Truy tìm 2 kẻ liên quan đến vụ nổ tại trụ sở Công an phường làm 1 nữ cán bộ bị thương

1 A.S
ANTD.VN -Qua trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực, Công an phát hiện 2 đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy có liên quan đến vụ gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

Ngày 21/6, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết, cơ quan điều tra đã lấy mẫu tại hiện trường và đang giám định thành phần chất gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình vào chiều qua 20/6 khiến 1 nữ cán bộ bị thương.

ảnh 1

Hiện trường tại Công an phường 12, quận Tân Bình sau vụ nổ lớn.

Trước đó, khoảng 14h10 chiều 20/6, nhiều người dân sống ở đường Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình hốt hoảng khi nghe 2 tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy đến xem thì thấy trước trụ sở Công an phường 12, có một xe máy hư hỏng nặng, nhiều đồ đạc xung quanh văng tung tóe và bị hư hỏng.

ảnh 2

Camera an ninh ghi nhận lại lúc 2 kẻ đeo khẩu trang kín mặt có liên quan đến vụ việc.

Ngay sau đó, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

ảnh 3

Một đối tượng chạy bộ ném 1 vật lạ vào trụ sở Công an phường gây nổ.

Qua trích xuất hình ảnh camera an ninh gần đó, Công an phát hiện 2 thanh niên đeo khẩu trang kín mặt, đi trên xe máy có đi ngang qua trụ sở Công an phường trên. 1 trong 2 người này đã ném 1 vật gì đó vào xe gắn máy rồi bỏ chạy.

Hiện chưa có kết quả giám định thành phần vật liệu, chất liệu gây nên vụ nổ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Trung

Qua hìn ảnh có thể khẳng định. 2 kẻ này là đồng tính. 1 người cao 1m75 nặng 75 kg. 1 kẻ cao 1m69 nặng 68 kg. 2 người này có thể là ko phải người địa phương, cùng làm với nhau ở khu công nghiệp nhẹ, cách địa bàn khoảng 30km.

Cùng chuyên mục
Top