"Truy nóng" xe tải "đặt bẫy" chết người trên Đại lộ Thăng Long

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Đội CSGT số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã nhanh chóng dọn "bẫy bẩn" do lái xe tải tạo ra trên Đại lộ Thăng Long; đồng thời xác minh truy tìm và xử lý nghiêm lái xe vi phạm.

Tối 28-4, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội do Trung Tá Phạm Ngọc Xướng chỉ huy, khi tuần tra tới km 29+600, đường gom Đại Lộ Thăng Long, chiều từ Hòa Lạc về Hà Nội, phát hiện hàng chục mét đường bị đất đá rơi vãi như cái bẫy người tham gia giao thông. 

Xem trên trang Media

CSGT nhanh chóng dọn "bẫy bẩn" trên đường và xác minh lái xe vi phạm

Do trời tối, tầm nhìn hạn chế, nếu không dọn ngay thì sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao cho các phương tiện tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là xe mô tô và xe thô sơ. Ngay lập tức, tổ công tác dừng lại và đi mượn xẻng của người dân xúc toàn bộ số đất trên vào dải đất ven đường gom, đến 20h cùng ngày thì toàn bộ số đất trên đã được dọn dẹp sạch và các phương tiện lưu thông bình thường.

Cùng với đó, CSGT cũng nhanh chóng tiến hành xác minh những phương tiện đi qua đây trong khoảng thời gian trước đó, để xác định xe vi phạm. Công tác "truy nóng" lái xe tải vi phạm được tổ công tác triển khai ngay trong đêm.

Thông tin với PV, đại diện Đội CSGT số 11 cho biết: Hành vi của lái xe tải đã vi phạm Luật Giao thông cũng như gây tiềm ẩn nguy cơ xảy ra TNGT rất lớn. Trong thời gian qua, thực hiện Thông báo 186 và Kế hoạch của Phòng CSGT về tăng cường xử lý xe tải vi phạm, đơn vị đã phát hiện, xử lý nhiều lái xe tải chở đất đá, vật liệu xây dựng không che chắn, gây rơi vãi trên đường. Sau khi xác minh làm rõ lái xe vi phạm, đơn vị sẽ mời lên trụ sở phạt "nguội", tránh để lái xe tái phạm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top