Truy nóng kẻ nghi dùng súng vừa cướp ngân hàng ở Tiền Giang

1 D.K
ANTD.VN - Kẻ cướp nghi dùng súng đã cướp đi khoảng 1 tỷ đồng tại phòng giao dịch của 1  ngân hàng ở tỉnh Tiền Giang.

Hiện nhiều lực lượng của Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đang truy lùng nóng kẻ cướp ngân hàng nghi dùng hung khí là súng vừa xảy ra vào chiều 13/9.

ảnh 1

Hình ảnh do camera ngân hàng ghi lại

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra khoảng 16h40 chiều 13/9 tại phòng giao dịch Châu Thành của 1 ngân hàng TMCP - chi nhánh Tiền Giang, nằm trên quốc lộ 1, đoạn qua ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành. Lúc này phòng giao dịch ngân hàng trên sắp tới giờ nghỉ thì bất ngờ có 1 thanh niên đi xe gắn máy đến.

Người này được xác định là đeo nón lụp xụp, đeo khẩu trang che kín mặt và rút ra một thứ mà theo nhiều nhân chứng xác định là súng ngắn. Kẻ cướp chĩa vũ khí khống chế bảo vệ, nhân viên ngân hàng, yêu cầu phải bỏ tiền vào 1 túi xách mà hắn chuẩn bị sẵn.

Sau khi có được tiền, đối tượng tháo chạy ra ngoài, lên xe gắn máy tẩu thoát về hướng tỉnh Long An. Ngay sau khi nhận tin báo, các lực lượng Công an đã triển khai phương án truy lùng khẩn.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận có vụ cướp xảy ra tại chi nhánh ngân hàng trên nhưng chưa thông tin về số tiền bị cướp đi. Nguồn thông tin cho hay, số tiền bị cướp  khoảng 1 tỷ đồng.

Camera an ninh trong chi nhánh ngân hàng trên có ghi lại diễn biến của vụ cướp táo tợn này. Hiện Công an đã trích xuất hình ảnh tại hiện trường và dọc nhiều tuyến đường để phục vụ công tác điều tra, nhận dạng và truy bắt kẻ cướp nguy hiểm.

bình luận(1 bình luận)

20x20hung

Bảo vệ có cũng như ko, phải xem lại đi

Cùng chuyên mục
Top